Lãnh đạo cấp cao Hyundai Motor Company thăm và làm việc với Hyundai Thành Công Việt Nam

Ngày 10/05/2023, Đại diện Lãnh đạo cấp cao Hyundai Motor Company (HMC) – Phó TGĐ điều hành cấp cao, phụ trách Khối Hoạt động toàn cầu và Chiến lược khu vực Châu Á – Ông Kim Seon Seob đã có chuyến thăm và làm việc với Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV).

blank

blank blank blank

Tại buổi làm việc, Giám đốc BP. Kế hoạch Chiến lược HTV – Ông Trần Gia Hoàng đã trình bày về tình hình thị trường và kết quả kinh doanh mà HTV đã đạt được trong 4 tháng đầu năm và những kế hoạch trọng tâm sẽ triển khai trong năm 2023 và chiến lược phát triển trong 3 năm tới.

blank

Sau khi nghe về những chia sẻ của HTV về thông tin thị trường cũng như chiến lược phát triển của HTV trong thời gian tới, Phó TGĐ điều hành cấp cao HMC – Ông Kim Seon Seob đã có những chia sẻ cởi mở về Chiến lược sản phẩm, định hướng phát triển các dòng xe thân thiện môi trường của HMC.

blank blank

Cũng trong lịch trình làm việc cùng ngày, Đoàn Lãnh đạo cấp cao HMC đã tới thăm Đại lý Hyundai Hà Nam. Đoàn đã đến thăm quan không gian cơ sở bán hàng, xưởng dịch vụ của Đại lý, Đoàn HMC rất ấn tượng với quy mô và sự đầu tư của Đại lý cho cơ sở vật chất, đây là Đại lý 3S hoàn toàn mới được khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 6/2022.

blank blank blank
blank blank blank

Chuyến thăm và làm việc của Lãnh đạo cấp cao HMC thể hiện sự quan tâm và tinh thần hợp tác, ủng hộ mạnh mẽ từ HMC; cùng HTV tiếp tục khẳng định vị thế trên con đường phát triển thị trường ô tô Việt Nam.

blank blank