Hyundai Thành Công Thương mại tổ chức Hội thảo Bán hàng Quý I/2023

Cuối tháng 4 vừa qua, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) đã tổ chức thành công Hội thảo bán hàng Quý I/2023 tại khu vực miền Bắc & miền Trung vào ngày 21/4 ở Trung tâm hội nghị W.Jardin, Lê Chân, Hải Phòng và tại khu vực miền Nam vào ngày 26/4 ở Khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt, Lâm Đồng.

blank

Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của Tổng Giám đốc HTCV – Ông Kang Seong Gi, Phó Tổng Giám đốc HTCV – Ông Lê Thế Huynh cùng các cấp quản lý của Hyundai Thành Công Thương Mại và đại diện các đại lý trên toàn quốc.

blank blank

Hội thảo được tổ chức với mục đích sơ kết kết quả Quý I/2023, đưa ra tổng quan thị trường xe Thương mại, sơ kết kết quả bán hàng, kết quả phát triển và quản lý đại lý, đào tạo, đồng thời dự báo thị trường và kế hoạch bán hàng, định hướng quản lý điều hành đại lý, bộ đánh giá năng lực quản lý đại lý Quý II/2023.

blank blank blank

Giữa bối cảnh hiện nay, hoạt động đăng kiểm đã có những cải thiện, tuy nhiên vẫn mất thời gian ở các thủ tục và quy trình. HTCV đã có những hoạt động đồng hành hỗ trợ hệ thống đại lý. Nhờ vậy, các đại lý khu vực miền Bắc & miền Trung có tâm lý khởi sắc, lạc quan hơn do đã có các kế hoạch, giải pháp triển khai, dự phòng, kiểm soát được tình hình.

blank

Bước sang Quý II/2023 hứa hẹn với nhiều đổi mới và tăng cường trong phối hợp, triển khai hoạt động kinh doanh để đạt những mục tiêu và cột mốc tự hào hơn trên thị trường. Tiếp bước năm 2022, sự chung sức đồng lòng, chia sẻ và gắn bó từ các Đại lý và Nhà phân phối sẽ là một trong những điểm quan trọng nhất cho sự phát triển của 2023 và những năm tiếp theo.