Lãnh đạo cao cấp HMC tới thăm và làm việc với HTCV

Trong 02 ngày 11&12/09/2023, Đại diện Lãnh đạo Hyundai Motor Hàn Quốc (HMC) – Phó chủ tịch điều hành của HMC khu vực Châu Á – Ông Won Ha Ryoo đã có chuyến thăm các Cán bộ nhân viên Văn Phòng Hà Nội, làm việc với Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) và trực tiếp tới thăm Đại lý Hyundai Đông Nam.
blank blank
Chuyến thăm và làm việc còn có sự tham gia của ông Seung Woo Seo – Trưởng nhóm hỗ trợ bán hàng châu Á, ông Won Jae Lee – Trưởng nhóm Chiến lược Kinh doanh Châu Á, ông Yeong Gwan Kim – Giám đốc cấp cao nhóm Chiến lược Kinh doanh Châu Á, ông Sang Yeob Lee – Giám đốc cấp cao nhóm hỗ trợ bán hàng Châu Á, ông Jun Heang Heo – Phó Chủ tịch Kế hoạch Bán hàng khu vực Asean, ông Shinil Jang – Giám đốc cấp cao nhóm Kế hoạch Bán hàng khu vực Asean.
Tại buổi làm việc diễn ra vào sáng ngày 12/09/2023, Tổng Giám đốc HTCV – Ông Kang Seong Gi đã trình bày về tình hình thị trường, kết quả kinh doanh mà HTCV đã đạt được trong nửa đầu năm 2023, những kế hoạch trọng tâm sẽ triển khai trong năm 2023 và chiến lược phát triển trong thời gian tới.
blank blank blank blank
Cũng trong lịch trình làm việc cùng ngày, Đoàn Lãnh đạo cấp cao HMC đã tới thăm Đại lý Hyundai Đông Nam cùng Ban Lãnh đạo HTCV. Đoàn đã đến thăm quan cơ sở bán hàng, xưởng dịch vụ của Đại lý. Tại buổi làm việc, ông Ryoo đánh giá cao những kết quả, thành tựu cũng như những nỗ lực mà Hyundai Đông Nam có được trong thời gian qua, đặc biệt là thành tựu 3 năm liên tiếp dẫn đầu về doanh số bán hàng toàn hệ thống, qua đó mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng, HTCV và HMC. Ông mong muốn qua đại lý có thể hiểu hơn về thị trường Việt Nam, lắng nghe những chia sẻ khó khăn, những đề xuất của đại lý để từ đó có những đề xuất thay đổi phù hợp hơn giúp cho dòng xe thương mại Hyundai phát triển mạnh hơn nữa tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
blank blank blank blank
Chuyến thăm và làm việc của Lãnh đạo cấp cao HMC thể hiện sự quan tâm và tinh thần hợp tác, ủng hộ mạnh mẽ từ HMC; cùng HTCV tiếp tục khẳng định vị thế trên con đường phát triển thị trường xe Thương Mại tại Việt Nam.