Hyundai Việt Nhân bàn giao thành công 20 xe Hyundai Xcient GT tới khách hàng trong ngày trùng cửu

Ngày 09/09/2023, tại Hyundai Việt Nhân đã diễn ra Lễ bàn giao hàng loạt lô 20 Xe Xcient GT lớn nhất từ trước tới nay đến tay đơn vị đối tác là Công ty Trung Thông.
blank
blank
Buổi lễ diễn ra thành công nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Đại lý và các anh chị em Cán bộ Nhân viên Hyundai Việt Nhân. Đối với Hyundai Việt Nhân, những chiếc xe này không chỉ là phương tiện vận chuyển, mà còn là biểu tượng của sự mạnh mẽ, hiệu suất và đổi mới. Một dàn “ngựa thép” mạnh mẽ, đầy ấn tượng đã được bàn giao và sẵn sàng lên đường, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của đơn vị đối tác, sẵn sàng cùng Trung Thông vươn xa, vươn cao và vượt qua mọi thử thách.
blank
blank blank blank blank blank
blank blank blank blank blank
Dàn “Ngựa thép” mạnh mẽ sẵn sàng cùng Trung Thông trên mọi hành trình sắp tới
Buổi lễ không chỉ đơn giản là việc bàn giao xe, mà còn là một ngày trọng đại, đánh dấu sự phát triển và thành công của Hyundai Việt Nhân, cũng như hệ thống đại lý Hyundai Thương Mại. Đồng thời, đây còn là cơ hội để Hyundai Việt Nhân cảm ơn sự tin tưởng và lòng ủng hộ của đối tác – Công Ty Trung Thông nói riêng, cùng toàn thể khách hàng nói chung.
Một số hình ảnh tại lễ bàn giao xe:
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank
blank blank
Hyundai Việt Nhân cũng cam kết sẽ không ngừng đổi mới, nâng tầm dịch vụ để tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất tới khách hàng trong tương lai.
Video Lễ bàn giao 20 xe Xcient GT của Hyundai Việt Nhân tới đối tác Trung Thông TẠI ĐÂY.