Hyundai Thành Công Thương mại tổ chức buổi đào tạo trực tiếp về kỹ thuật cho Lữ Đoàn 972

Ngày 10/05 vừa qua, nhóm kỹ thuật Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) khu vực miền Nam đã trực tiếp triển khai đào tạo dịch vụ cho Lữ đoàn 972, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
blank blank
Để nâng cao khả năng khai thác và thuận tiện trong công tác chăm sóc, bảo dưỡng xe, nâng cao tuổi thọ, độ bền, độ tin cậy trong hoạt động, các cán bộ kỹ thuật viên HTCV đã tổ chức tập huấn trực tiếp cho đội ngũ lái xe, thợ sửa chữa tại Lữ đoàn 972 về khai thác phương tiện, quy trình bảo dưỡng kỹ thuật, đặc biệt việc chăm sóc bảo dưỡng động cơ, hệ thống điều hòa không khí, những lưu ý cần thiết trong quá trình khai thác, vận hành các dòng xe HD170, 260, 1000…
blank blank blank
Trong những năm qua, được sự quan tâm của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Lữ đoàn 972, Cục Vận Tải, Tổng Cục Hậu Cần được biên chế nhiều xe vận tải mới do HTCV cung cấp. Đội ngũ lái xe, thợ sửa chữa của đơn vị đã cơ bản nắm và vận hành thành thạo các loại xe. Chương trình tập huấn diễn ra tại hội trường kết hợp trực tiếp trên phương tiện.
Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:
blank blank
blank blank