Khám phá Sân Golf Hoàng Hậu với vẻ đẹp ngoạn mục của núi đá vôi

Nằm tại miền đất cố đô, sân Golf Hoàng Hậu với vẻ đẹp ngoạn mục của núi đá vôi là một thử thách đặc biệt mà nhiều golfer trong và ngoài nước mong muốn chinh phục trong hành trình golf.

blank
Được kiến tạo từ những dãy núi đá vôi hàng triệu năm tuổi, sân golf Hoàng Hậu có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ khiến golfer say mê bởi vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên.

Địa hình độc đáo hòa quyện cùng thiên nhiên

Vẻ đẹp say đắm lòng người của núi đá vôi sẽ khiến cho người chơi golf cảm thấy choáng ngợp và say mê. Những vách đá hiểm trở, cây cối xanh tươi và hồ Yên Thắng xanh biếc tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng ấn tượng. Khung cảnh toàn sân Hoàng Hậu mang đến cảm giác bình yên, thư giãn, hoàn toàn tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống thường ngày. Golfer sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

blank

Thử thách mới mẻ tạo nên trải nghiệm khác biệt

Chơi golf giữa khung cảnh núi đá vôi tại sân golf Hoàng Hậu mang đến cho người chơi cảm giác khác biệt. Những vách đá dựng đứng tạo nên thách thức riêng cho những cú đánh, dãy đá vôi tạo nên những đường nét độc đáo cho sân golf. Sân Hoàng Hậu có địa hình núi đá vôi với nhiều dốc, đòi hỏi người chơi phải điều chỉnh cú đánh thật chuẩn xác. Để có thể chinh phục những cú đánh khó nhằn trên sân, golfer cần phải có kỹ năng chơi tốt và khả năng tính toán chính xác.

blank

Sân golf Hoàng Hậu là một điểm đến lý tưởng cho những golfer muốn trải nghiệm chơi golf giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và độc đáo. Nơi đây không chỉ mang đến những thử thách về kỹ năng chơi golf mà còn khiến người chơi say mê bởi vẻ đẹp ngoạn mục của thiên nhiên.

blank

Hiện sân golf Hoàng Hậu đang được đề cử là Sân golf mới tốt nhất Việt Nam tại Vietnam Golf & Leisure Awards 2024. Hãy cùng bình chọn cho sân golf Hoàng Hậu nói riêng, sân golf Hoàng Gia nói chung để quảng bá rộng khắp dự án đầy tâm huyết của TC Group.

Bình chọn Tại đây