Đoàn tuyển nữ HTMV giành chiến thắng trong trận giao lưu với The Reed Hotel Ninh Bình

Chiều ngày 28/07/2023, đoàn tuyển bóng đá nữ Hyundai Thành Công (HTMV) đã có trận giao lưu với đoàn tuyển The Reed Hotel Ninh Bình trên sân bóng Ivy, Phúc Thành, TP Ninh Bình. Trận đấu nằm trong chương trình giao lưu bóng đá nữ chào mừng 94 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2023) và 77 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình (07/1946 – 07/2023). Chương trình có sự hiện diện của Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, Lãnh đạo Công đoàn Khu Công nghiệp Ninh Bình, Chủ tịch HTMV, Ban Giám đốc Khách sạn The Reed và đông đảo cổ động viên hai đội.

blank blank
blank blank

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của 2 đội bóng đã thi đấu sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và mang lại cho các cổ động viên những giây phút hồi hộp và đầy cảm xúc.

blank blank blank

Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các nữ cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình với những pha bóng kỹ thuật, những đường bóng kiến tạo cùng những bàn thắng đẹp mắt, giúp trận đấu trở nên sôi nổi hơn. Đây là dịp để đoàn viên giữa 2 đơn vị được giao lưu, học hỏi, chia sẻ cùng nhau và đó cũng là món quà mà đoàn viên của 2 đơn vị gửi tặng chúc mừng Ngày sinh nhật Công đoàn Việt Nam.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2 – 0, phần thắng nghiêng về đoàn tuyển HTMV.