TCG Land khai trương dự án The Five Residences Hà Nội

(ĐTCK) Ngày 10/10, Công ty TNHH TCG Land (TCG Land – Đơn vị phát triển bất động sản của Tập đoàn Thành Công) công bố lễ khai trương dự án The Five Residences tại Hà Nội.

blank

Đây là sản phẩm và dịch vụ nằm trong chuỗi thương hiệu “The Five Hospitality” của Tập đoàn Thành Công.

Dự án The Five Residences toạ lạc tại số 345 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Đây là phức hợp căn hộ dành cho những chuyên gia, nhân sự cấp cao trong và ngoài nước. Căn hộ gồm 16 tầng nổi, 3 tầng hầm, 122 phòng với đa dạng diện tích, nhỏ nhất là 63m2 và rộng nhất là 123m2, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách lưu trú. Đặc biệt, bên trong The Five Residences Hanoi có 5 căn Penthouse và 7 căn shophouse.

The Five Residences Hanoi cam kết hệ thống cung cấp điện dự phòng 100%, tiêu chuẩn nước sinh hoạt tương đương tiêu chuẩn chăm sóc trong hệ thống y tế, hồ bơi, bãi đậu xe, các khu sinh hoạt chung, cho đến những vật dụng trong nhà như hệ thống bếp, smart home, internet tốc độ cao, dịch vụ quét dọn hay thậm chí là chăm sóc thú cưng.

Ngoài ra, với những nỗ lực tạo ra tòa nhà có cơ sở vật chất tốt nhất và tâm huyết mang đến những trải nghiệm ‘cân bằng’ cho các chuyên gia nhân sự cao cấp, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn đơn vị vận hành là Onyx Hospitality Group, một tên tuổi uy tín trong khu vực về quản lý khách sạn và căn hộ dịch vụ.

Được biết, Onyx Hospitality Group là thương hiệu quản lý khách sạn đến từ Thái Lan đang vận hành hơn 50 khách sạn, resort và khu cư dân với bốn thương hiệu chính Amari, Ozo, Shama và Saffron Collection. Mỗi thương hiệu đều là sự hoà quyện giữa văn hoá của tập đoàn với nét đặc trưng riêng của địa phương mà Onyx đặt chân đến.

Tại Việt Nam, The Five Residences Hanoi là dự án đánh dấu sự mở rộng thị trường của Onyx Hospitality Group, cũng như sự hợp tác chiến lược cùng TCG Land với vai trò là đơn vị vận hành.