Hội nghị sơ kết 8 tháng đầu năm khối Bất động sản Tập đoàn Thành Công

Ngày 27.9, Tập đoàn Thành Công đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 8 tháng đầu năm, kế hoạch 4 tháng cuối năm với Khối Bất động sản. Hội nghị được tổ chức tại 3 điểm cầu: Hà Nội, Ninh Bình và Quảng Ninh.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng lớn tới tiến độ triển khai các dự án, kế hoạch bán hàng các sản phẩm bất động sản thương mại hay các hoạt động kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, Khối BĐS cũng đã nỗ lực đạt được những kết quả nhất định so với những chỉ tiêu Tập đoàn giao từ đầu năm, trong đó có những mảng vượt chỉ tiêu như hoạt động khai thác cho thuê.

Đồng thời cũng trong thời gian dịch bệnh, Ban Lãnh đạo công ty quản lý ngành TCG Land đã dành thời gian để tập trung xây dựng quy trình, quy chế làm việc, đẩy mạnh công tác số hóa nhằm tiến tới xây dựng mô hình một công ty quản lý ngành chuyên nghiệp, hiệu quả, quản lý tập trung và hỗ trợ tốt cho các đơn vị thành viên trong Khối, từ đó đẩy nhanh sự phát triển của trụ cột kinh doanh thứ 2 của Tập đoàn.

blank

blank

 

Sau các phần báo cáo chuyên môn và báo cáo về tiến độ triển khai các dự án, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp và chỉ đạo từ Ban Lãnh đạo cũng như các ban chuyên môn của Tập đoàn. Đây chính là cơ sở để Tập thể CBNV Khối BĐS tiếp tục vượt lên khó khăn để về đích trong năm 2021 này.