TC Group lần thứ 2 liên tiếp xếp hạng thứ 9 trong Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 17/11/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023. Theo đó, TC Group lần thứ 2 liên tiếp đứng vị trí thứ 9 trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, đồng thời xếp hạng thứ 24 trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (tăng 1 bậc so với năm 2022).

blank

Bảng xếp hạng VNR500 đã bước sang năm thứ 17 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế và sự giảm tốc tăng trưởng của nền kinh tế. Bảng xếp hạng VNR500 cũng góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, tạo kết nối với những doanh nhân, học giả, những “guru” hàng đầu thế giới thông qua hàng loạt các hoạt động hỗ trợ phát triển thương hiệu từ Ban Tổ chức chương trình.

Bên cạnh việc công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023, Vietnam Report cũng công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023. Thông tin chi tiết về danh sách và thứ hạng của các doanh nghiệp được đăng tải trên website: www.vnr500.com.vn.

blank

TC Group đứng thứ 9 trong Top 10 Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023 – Nguồn: Vietnam Report

blank

TC Group đứng thứ 24 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023 – Nguồn: Vietnam Report

Thành lập năm 1999, sau 25 năm phát triển TC Group đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, với những đóng góp lớn cho nền công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng và sự phát triển kinh tế đất nước nói chung. Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh trụ cột là công nghiệp ô tô, đến nay TC Group đã mở rộng hệ sinh thái sang các lĩnh vực kinh doanh khác, tạo ra hàng chục ngàn việc làm cho người lao động, đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng chục ngàn tỉ đồng mỗi năm.

Năm 2023, trước những thách thức lớn của tình hình kinh tế – chính trị toàn cầu, với nội lực bền bỉ và khả năng thích ứng linh hoạt, TC Group vẫn duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư nhiều dự án lớn với trọng điểm là Nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng – nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô Skoda đầu tiên tại Đông Nam Á – một dự án trọng điểm trong giai đoạn phát triển mới của Tập đoàn cũng như là dự án quan trọng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Hướng tới năm 2024, năm bứt phá để hoàn thành Kế hoạch 5 năm 2021 – 2025 của Chính phủ, TC Group cùng cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, kiên trì và nắm bắt những cơ hội mới, đẩy mạnh các hoạt động trách nhiệm xã hội để tạo đà vững chắc cho sự thành công lâu dài và bền vững trong tương lai. Hơn nữa, những thành tựu đạt được trong năm 2024 còn mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi TC Group đang hướng tới chào mừng 25 năm ngày thành lập Tập đoàn (1999 – 2024).