Sôi nổi sự kiện lái thử xe Skoda

Nắm bắt nhu cầu trải nghiệm xe trước khi quyết định chọn mua của khách hàng, Skoda Việt Nam và các đại lý Skoda đã liên tục tổ chức nhiều chương trình trưng bày và trải nghiệm lái thử trong tháng 11.

Khi lái thử xe, khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa các tính năng, thông số, tận hưởng được cảm giác làm chủ tay lái và trải nghiệm những tiện nghi chiếc xe mang lại trong thực tế. Từ đó, khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn mẫu xe phù hợp với bản thân và gia đình.

blank

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Skoda Việt Nam và các đại lý Skoda trên toàn quốc đã tổ chức các chương trình lái thử xe cuối tuần dành cho khách hàng trong tháng 11. Sự kiện được tổ chức tại nhiều địa điểm từ Bắc vào Nam để khách hàng có thể thuận tiện trải nghiệm. Các sự kiện trưng bày, trải nghiệm xe nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

blank

Đến với sự kiện lái thử, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng nội – ngoại thất của 2 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc đậm chất châu Âu là Skoda Kodiaq và Skoda Karoq. Những tư vấn viên tận tình của đội ngũ nhân viên Skoda sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về thiết kế, tính năng của hai dòng xe hiện đại này. Sau khi lái thử, khách hàng sẽ được tặng rất nhiều phần quà ý nghĩa từ Skoda.

blank

Trong thời gian tới, Skoda Việt Nam tiếp tục triển khai các chương trình trưng bày và trải nghiệm lái thử, hứa hẹn sẽ mang tới ấn tượng tốt đẹp về dòng xe đậm chất Châu Âu trong mắt khách hàng Việt.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ trong các sự kiện lái thử xe Skoda:

Skoda Việt Nam tổ chức sự kiện lái thử xe tại Buôn Ma Thuột: Sự kiện diễn ra vào ngày 04 – 05/11/2023 tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐăkLăk, thu hút gần 90 lượt lái thử xe

blank blank blank
blank blank blank

Sự kiện lái thử của các Đại lý Skoda

Skoda Thăng Long: Chương trình lái thử xe tại Showroom, roadshow tại Hà Nội với các mẫu xe Skoda

blank blank blank
blank blank blank

Skoda Vinh: Chương trình trưng bày xe tại các vị trí trọng điểm trong thành phố, trong các sự kiện lớn như Kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam.

blank blank blank
blank blank blank

Skoda Buôn Ma Thuột: Chương trình trưng bày và lái thử xe tại Showroom, các địa điểm trọng điểm tại tỉnh ĐăkLăk, Kon Tum, Gia Lai, gắn liền với hoạt động của Quỹ “Gắn kết yêu thương” của Đại lý trao tặng quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

blank blank blank
blank blank blank

Skoda Gò Vấp: Chương trình trưng bày xe tại các vị trí trọng điểm của thành phố

blank blank blank
blank blank blank

Skoda Tây Hà Nội: Chương trình lái thử xe tại showroom

blank blank blank
blank blank blank