Sôi nổi hoạt động đào tạo tại HTV và HTCV

Tại TC Group nói chung, hoạt động đào tạo là một phần quan trọng trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Bước sang Quý 2.2024, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) và Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) đã tổ chức các lớp đào tạo với nội dung đa dạng và thiết thực, cung cấp những kiến thức bổ ích cho học viên tham gia. Mỗi khóa đào tạo đều chứa đựng tâm huyết và tầm nhìn của Ban Lãnh đạo là hướng đến xây dựng đội ngũ nhân sự kế thừa toàn diện, với tiên chỉ “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”.

blank

Khoá đào tạo Cố vấn Dịch vụ – Hyundai Service Advisor Program 1 (HSAP1) của HTV

blank

Khóa đào tạo Chẩn đoán hệ thống điện điều khiển động cơ CRDI dành cho kỹ thuật viên đại lý HTCV toàn quốc

HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM (HTV) TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CỐ VẤN DỊCH VỤ ĐẠI LÝ – HSAP1

Ngày 26 và 27/03/2024, tại Trung tâm đào tạo Hyundai Thành Công Việt Nam, Tam Trinh, Hà Nội và Đại lý Hyundai Gia Định, Quận 06, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Khoá đào tạo Cố vấn Dịch vụ – Hyundai Service Advisor Program 1 (HSAP1). Khóa đào tạo được tổ chức với sự tham gia của đại diện Bộ phận Dịch vụ HTV cùng các nhân sự Cố vấn dịch vụ Của các Đại lý 2S và 3S trên toàn quốc.

blank blank

Khóa đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ cho các Cố vấn Dịch vụ tại Đại lý, cung cấp cho các nhân sự về kiến thức, từ đó vận dụng kiến thức và kỹ năng đã học để áp dụng quy trình các bước Dịch vụ hiệu quả, giúp hoàn thiện quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ cho xưởng Dịch vụ Đại lý.

blank blank blank

Khóa đào tạo gồm lý thuyết và thực hành trên các dòng xe thương mại Hyundai. Với tinh thần học tập cao độ và nghiêm túc, 100% kỹ thuật viên đã hoàn thành đào tạo và được cấp chứng chỉ từ HMC.

 

HYUNDAI THÀNH CÔNG THƯƠNG MẠI TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHẨN ĐOÁN HỆ THỐNG ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ CRDI

Cuối tháng 3/2024, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) phối hợp với Hyundai Motor Company (HMC) tổ chức khóa đào tạo Chẩn đoán hệ thống điện điều khiển động cơ CRDI dành cho 40 kỹ thuật viên của 21 đại lý trên toàn quốc.

blank

Mở đầu khóa đào tạo đầu tiên của năm 2024, hai chuyên gia đào tạo: Ông Ismail Iman – Quản lý dịch vụ HMC Đông Nam Á và Ông Simpson Baek – Chuyên gia kỹ thuật & đào tạo xe thương mại đã được mời trực tiếp tới triển khai đào tạo tại Nhà máy Ninh Bình vào ngày 20-22/03/2024 và đại lý Hyundai Việt Nhân vào ngày 25-27/03/2024.

blank blank

Khóa đào tạo gồm lý thuyết và thực hành trên các dòng xe thương mại Hyundai. Với tinh thần học tập cao độ và nghiêm túc, 100% kỹ thuật viên đã hoàn thành đào tạo và được cấp chứng chỉ từ HMC.

blank blank
blank blank blank blank blank

Các hoạt động đào tạo tại các đơn vị sẽ được liên tục triển khai và cập nhật trong thời gian tới. Hy vọng rằng với những kiến thức bổ ích được cung cấp trong từng khóa đào tạo, CBNV sẽ ứng dụng có hiệu quả vào công việc thực tế hàng ngày, góp phần xây dựng Tập đoàn phát triển bền vững.