Skoda Việt Nam tài trợ Hole-in-one và Sân Golf Hoàng Gia là nơi tổ chức Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 2024

Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 2024 – NEU Golf Championship 2024 được tổ chức tại Sân Golf Hoàng Gia (Royal Golf Course) là giải đấu thường niên được khởi xướng và đón nhận tích cực từ cộng đồng các câu lạc bộ là cựu học viên, sinh viên của Trường nhằm mục đích tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các cựu học viên, sinh viên các thời kỳ và các thế hệ đào tạo của Trường, những người yêu thích môn golf trên toàn quốc và thúc đẩy sự lớn mạnh của NEU Golf. Tiếp nối sự thành công của các mùa giải trước, giải NEU Golf toàn quốc được tổ chức vào ngày 23/3 tại sân Golf Hoàng Gia – Ninh Bình, quy tụ 280 golfer đến từ 15 CLB khắp hai miền Nam – Bắc. Giải đấu có sự bảo trợ của Hội Golf TP. Hà Nội, đặc biệt là sự đồng hành các nhà tài trợ lớn, trong đó có Skoda Việt Nam – nhà tài trợ Hole-in-one.

blank

Hòa chung trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón một mùa xuân mới, dưới lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới, 280 golfer ” hào sảng” cùng đặt tay lên ngực chào cờ và hát quốc ca khai mạc giải đấu. Đây là nghi thức trang trọng và ý nghĩa trước mỗi giải đấu của NEU Golf, thể hiện trách nhiệm và lòng tự tôn dân tộc. Trong điều kiện thời tiết lý tưởng, công tác chuẩn bị chu đáo và điều hành giải đấu chuyên nghiệp của Sân golf Hoàng Gia, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng đáng nhớ và hài lòng cho các golfer.

blank

blank blank

Cơ cấu giải thưởng năm nay có nhiều thay đổi tích cực để giải đấu ngày càng hấp dẫn hơn, các golfer có thể thể hiện tài năng của mình tốt hơn. Ngoài những giải thưởng Best Gross, giải nhất, giải nhì, giải ba, BTC có thêm giải kỹ thuật, Near to the pin, lucky draw đi kèm đó là tiền mặt nhằm khuyến khích tất cả cá nhân, thành viên cố gắng. Sau một ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, Golfer Trần Ngọc Tân – Cựu sinh viên khoa Marketing K51 đã xuất sắc vượt qua 280 ” cựu binh” giành vô địch NEU Golf Championship 2024 ( 77 gậy).

blank blank

Tại giải đấu, Skoda Việt Nam vinh dự được đồng hành với vai trò là nhà tài trợ Hole-in-one.

 

blank

blank blank

Những chiếc Kodiaq nổi bật tại Sân golf Hoàng Gia (Royal Golf Course) – Ninh Bình

Ông Nguyễn Tuấn Lương – Chủ tịch CLB Golf ĐH KTQD chia sẻ tại giải đấu: “Đến hẹn lại lên, vào tháng 3 hàng năm NEU Golf lại tổ chức Giải Golf toàn quốc cựu học sinh, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân 2024. Tôi cho rằng đây là một trong những giải danh giá nhất mà chúng tôi cùng nhau xây đắp. Sau 7 năm với tôi luôn luôn là mới, mỗi một ngày trôi qua cảm xúc vẫn là hồi hộp và lo lắng cho giải đấu. Cho đến giờ phút này giải đấu thực sự diễn ra thành công tốt đẹp, mỗi một golfer đều có màn trình diễn không thể hay hơn trên sân Golf Hoàng Gia”….

blank

Điểm nhấn trong buổi tiệc của Giải Golf Championship 2024 đó là đấu giá gây quỹ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của Trường đại học kinh tế quốc dân. có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực của NEU Golf hội từ ba miền Bắc – Trung – Nam mong muốn đóng góp, lan tỏa và sẻ chia nhiều hơn cho cộng đồng. Tổng số tiền thu được từ các tập thể và cá nhân thông qua Giải Golf Championship 2024 dành cho các sinh viên nghèo vượt khó lên đến 624.000.000 VND. Danh sách tài trợ học bổng cụ thể: GGC 50 triệu, K++ 244 triệu, K35 50 triệu, K36 30 triệu, K37 20 triệu, KMN 50 triệu, Đại học kiến trúc 50 triệu. Hy vọng đây là nguồn động viên to lớn giúp các cháu sinh viên bớt khó khăn; mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống; đạt kết quả cao trong học tập. Và đâu đó sau này; sẽ là thành viên NEU GOLF.

Giải Golf toàn quốc Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong hoạt động ý nghĩa, nhân văn của các cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân luôn hướng về mái trường cũ. Với quy mô ngày càng tăng sau các mùa giải, giải đấu sẽ là nguồn cảm hứng, là sân chơi lành mạnh để các golfer giao lưu, trải nghiệm thi đấu cùng nhau. Đây cũng là cơ hội để các thế hệ cựu học viên, sinh viên, các doanh nhân… của Trường có cơ hội giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau, từ đó xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp bền vững.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

blank

blank blank blank blank

 

blank blank blank