Runner TC Group hào hứng tham gia Giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023 – Ioniq 5 Cup do Hyundai Thành Công Việt Nam là nhà tài trợ chính

VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023 – Ioniq 5 Cup khởi tranh lúc 1h sáng nay – ngày 26/11, quy tụ 11.000 runner tham gia, trong đó có rất nhiều CBNV của TC Group yêu thích bộ môn thể thao này cũng đã góp mặt trên đường đua. Công ty Cổ phần Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) là đối tác chính, đồng hành với sự kiện.

blank
blank
blank

blank blank

TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ VỚI NHIỀU CBNV TC GROUP
Tham gia giải chạy, nhiều CBNV TC Group lần đầu tiên trải nghiệm chạy bộ ở một giải đấu quy mô lớn. Không chỉ cung đường chạy đưa vận động viên (VĐV) trải nghiệm những danh thắng đất Thủ đô, mà huy chương, áo thi đấu cũng đem đến một cảm nhận rất Hà Nội. Đây cũng là điều khiến các runner TC Group háo hức, nỗ lực hoàn thành cự ly đăng ký để nhận về chiếc medal xinh xắn.

blank

blank blank blank

Các thành viên Ban Bất động sản – TCG với nhiều tạo hình bắt mắt

blank blank blank
blank blank blank

Còn với những thành viên đã từng tham gia nhiều giải chạy bộ có quy mô tương tự, nhiều người đặt mục tiêu lập PR (thành tích cá nhân) do đường đua đẹp, tiết trời dễ chịu.

blank blank

IONIQ 5 – CHIẾC XE DẪN ĐOÀN GIẢI VNEXPRESS MARATHON HANOI MIDNIGHT 2023 IONIQ 5 CUP

Lần đầu tiên trong lịch sử giải VnExpress Marathon có sử dụng xe an toàn dẫn đoàn. Đây cũng là lần đầu tiên trong các giải marathon ở Việt Nam sử dụng xe dẫn đoàn là xe điện. Ioniq 5 trong tên gọi của giải là dòng ôtô điện được Hyundai Thành Công giới thiệu từ giữa năm 2022 và phân phối chính thức ở thị trường Việt Nam từ tháng 7 năm nay. Sản phẩm được phát triển trên nền tảng E-GMP (Electric-Global Modular Platform) chuyên cho xe điện cỡ nhỏ. Nhiệm vụ của xe an toàn dẫn đoàn sẽ giúp các VĐV định hướng đường chạy tốt hơn, đặc biệt là ở những km đầu tiên của cung đường. Do đó, chiếc xe điện IONIQ 5 với hệ truyền động thuần điện không phát ra âm thanh động cơ, không phát khí thải sẽ giúp đảm bảo thể trạng tốt nhất cho VĐV, cũng như truyền tải thông điệp sống xanh bảo vệ môi trường.

blank

blank blank blank
blank blank blank

Các VĐV thích thú chụp ảnh cùng chiếc xe IONIQ 5 trước giờ xuất phát

blank blank blank
blank blank blank

Minigame tại gian hàng của Hyundai Thành Công Việt Nam thu hút nhiều lượt tham gia của các VĐV trong ngày lấy race-kit

Đồng hành với VnExpress Marathon tại giải chạy đêm Hà Nội, Hyundai Thành Công mang đến trưng bày Ioniq 5 – mẫu xe điện từng nhận bộ ba giải thưởng: Xe của năm, Xe điện của năm và Thiết kế xe của năm tại triển lãm ô tô quốc tế New York 2022 (World Car Award 2022).

Tại giải đấu lần này, IONIQ 5 là xe dẫn đoàn an toàn của 3 cự li 42- 21 & 10 km. Trên Ioniq 5 có gắn thời gian thực để các vận động viên có thể theo dõi chính xác từng giờ, phút, giây giúp việc phân phối sức lực trở nên hợp lý hơn.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc đầy tự hào của các Runner TC Group sáng ngày hôm nay tại giải chạy “VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023 IONIQ5 CUP” do Hyudai Thành Công Việt Nam là đối tác tài trợ chính!