PV-INCONESS tổ chức Giải Golf CLB ĐHG Hoàng Gia dành cho CBNV Công ty

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp CBNV nâng cao tinh thần thể thao và gắn kết nội bộ, ngày 25/03, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư PV-INCONESS đã tổ chức giải golf cho CBNV công ty, quy tụ 80 golfer nội bộ tài năng.

blank

80 golfer nội bộ hào hứng tranh tài

Trong môn thể thao golf, bên cạnh phụ kiện thì Caddie được ví như “bạn đồng hành” quan trọng hàng đầu của các golfer. Không đơn thuần chỉ là người phục vụ, đảm nhiệm tốt nhiệm vụ chuyên môn, không ít Caddie có trình độ golf cực kỳ tốt, đưa ra những tư vấn, góp ý giúp người chơi có được kết quả ấn tượng. Bởi vậy, giải golf nội bộ của PV-INCONESS được tổ chức không chỉ mang ý tưởng nhân văn, tạo nên giải đấu để các Caddie của Sân Golf Hoàng Gia thêm gắn bó với nghề, mà hơn hết, thông qua giải đấu cũng thúc đẩy phong trào golf, đồng thời phát hiện thêm tài năng, nhân tài cho làng golf chuyên nghiệp. Đây cũng là dịp quan trọng để CBNV thể hiện tài năng golf, phát triển đam mê, tình yêu với môn thể thao xanh.

blank blank
blank blank

Dưới thời tiết lý tưởng, cùng công tác tổ chức chu đáo, giải đấu đã tạo điều kiện thuận lợi cho các golfer nội bộ và diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc đáng nhớ trong mỗi người.

blank blank

Thời tiết lý tưởng, công tác chuẩn bị chu đáo

80 golfer nội bộ thi đấu theo thể thức HDC ngày, nam được phân theo 3 bảng A, B, C và nữ được phân theo 2 bảng A, B. Sau một khoảng thời gian tranh tài, nhờ sự nhiệt huyết, tinh thần thể thao cũng như thể lực được tích luỹ trong quá trình làm việc,…các golfer nội bộ của PV-INCONESS đã xuất sắc hoàn thành vòng đấu một cách trọn vẹn. Tinh thần thi đấu đầy cạnh tranh của các golfer góp phần tạo nên nhiều khoảnh khắc đẹp cùng những cú Swing uy lực. Kết thúc thời gian thi đấu trong không khí tươi vui, sôi nổi, hào hứng, giải đấu đã tìm ra chủ nhân của giải vô địch.

Giải vô địch Best Gross: Vũ Phan Điền – Caddie master hdc 7 đánh về 4 gậy

Giải nữ: Đỗ Thị Linh – Caddies 64 hdc 30 về 26 gậy, nhất Bảng A

blank blank
blank blank

Giải đấu diễn ra thành công, hứa hẹn mở ra nhiều hoạt động gắn kết nội bộ sôi nổi trong thời gian tới, góp phần xây dựng PV-INCONESS trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Đặc biệt, đây sẽ là bệ phóng quan trọng giúp đội ngũ CBNV luôn nhiệt huyết với đam mê và làm cầu nối để CBNV từng bước thực hiện ước mơ trên chặng đường phát triển sự nghiệp tại Công ty.