Loạt trận thứ 2 trong khuôn khổ Giải bóng đá nam Thanh Cong Tower Cup 2022

Ngày 20 và 21/10/2022, loạt trận thứ 2 trong khuôn khổ giải bóng đá nam Thanh Cong Tower Cup 2022 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính trên sân Đông Đô 2, đội bóng nào cũng hừng hực khí thế nhằm ghi tên mình vào vòng chung kết. Nhiều khán giả cũng đã không quản ngại mưa lạnh để ra sân cổ vũ cho các tuyển thủ, tạo nên không khí giao tranh sôi nổi.

blank

Tại trận đấu giữa VAD và DSC, với thế mạnh về lực lượng, DSC đã không khó khăn để giành chiến thắng với tỉ số cách biệt 4-1 trước VAD.

blank blank
blank blank

Trận đấu giữa DSC và VAD ghi nhận tỉ số 4-1 nghiêng về DSC

4-1 cũng là tỉ số giữa các cặp đội The Five – TST và HTV – Văn phòng Tập đoàn. Ở trận đấu giữa The Five và TST, mặc dù TST là đội mở tỉ số trước nhưng lại không cầm cự được lâu trước khi để The Five gỡ hòa và tiếp tục ghi thêm 3 bàn thắng, đưa thế trận về tỉ số cách biệt 4-1.

blank

blank blank blank

Còn ở trận đấu giữa HTV và Văn phòng Tập đoàn, HTV là đội đã có bàn thắng trước ngay khi hiệp 1 vừa bắt đầu chưa lâu. Ngay sau đó, Văn phòng Tập đoàn đã gỡ hòa và tỉ số hòa được giữ đến hết hiệp 1. Sang hiệp 2, HTV tiếp tục ghi thêm 3 bàn thắng nữa và trận đấu kết thúc với tỉ số 4-1 nghiêng về HTV.

blank

blank blank
blank blank

Kịch tính đến tận phút chót là trận đấu giữa PSC và liên quân HTCV-TCMS. Hai đội liên tục ghi bàn thắng khiến cổ động viên vô cùng hồi hộp và phấn khích. Gần kết thúc hiệp 2, liên quân HTCV-TCMS ghi bàn thắng quyết định đưa trận đấu kết thúc ở tỉ số 4-2, giành chiến thắng trước PSC.

blank

blank blank blank

Dưới đây là kết quả ghi nhận sau 2 loạt trận:

blank

blank

Tính đến thời điểm hiện tại, 36 bàn thắng đã được ghi và 7 thẻ vàng đã được rút ra sau 2 loạt trận. Riêng loạt trận thứ 2 ghi nhận 21 bàn thắng và 4 thẻ vàng.

Ngày 22/10/2022 sẽ diễn ra loạt trận cuối cùng và Vòng Chung kết, tìm ra chủ nhân của chức vô địch Thanh Cong Tower Cup 2022, cũng như các ngôi vị á quân, giải ba, giải tư. Vòng chung kết sẽ được diễn ra từ 08h00 ngày 22/10 tại sân bóng Thành Công, 926 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Hãy cùng ra sân và cổ vũ nhiệt tình cho các đội và cùng hồi hộp chờ đợi chiếc cúp vô địch sẽ gọi tên đội bóng thuộc đơn vị nào Anh/Chị nhé!