Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu SUV đầu bảng Hyundai Palisade và mẫu MPV Hyundai Custin

Ngày 15/09/2023, mẫu SUV đầu bảng Hyundai Palisade và mẫu MPV Hyundai Custin của Hyundai Motor đã chính thức được Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) sản xuất và phân phối.  Buổi lễ ra mắt đến thị trường và người tiêu dùng Việt Nam mang chủ đề “Khai phóng cảm xúc”, được tổ chức tại Sân golf Hoàng Gia – Ninh Bình.

Lễ giới thiệu có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, ban lãnh đạo Tập đoàn Thành Công và Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, cùng các đại lý, đối tác của Hyundai Thành Công Việt Nam.

blank

blank

Ông Nguyễn Anh Tú – Tổng Giám đốc Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam phát biểu tại lễ giới thiệu 2 mẫu xe Hyundai Custin và Hyundai Palisade

Tại buổi lễ, ông Phạm Quang Ngọc – Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình chúc mừng và đánh giá cao tinh thần quyết tâm, nỗ lực của Liên doanh Hyundai Thành Công cũng như những đóng góp của Tập đoàn Thành Công cho sự phát triển của tỉnh trong suốt 15 năm qua, đưa Ninh Bình trở thành một trong 3 trung tâm sản xuất ô tô lớn nhất Việt Nam. Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình nhấn mạnh, phát triển công nghiệp sản xuất ô tô và sản xuất công nghiệp phụ trợ là chiến lược phát triển công nghiệp của tỉnh.

blank

Ông Phạm Quang Ngọc – Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình phát biểu tại buổi lễ 

Cũng tại buổi lễ, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam vinh dự được ông Đoàn Minh Huấn – Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình thay mặt các lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng sự ra mắt của 2 dòng xe mới là Hyundai Custin và Hyundai Palisade.

blank

Ông Đoàn Minh Huấn – Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Liên doanh

Hyundai Palisade – mẫu SUV đầu bảng, hứa hẹn dẫn dắt thị trường

Palisade là tên của một dãy vách đá dựng đứng dọc theo phía tây của sông Hudson ở Đông Bắc New Jersey và Đông Nam New York ở Mỹ, là một phần của Công viên địa chất Liên bang, biểu tượng của thiên nhiên nước Mỹ. Tên gọi Palisade thể hiện cho sự phóng khoáng, mạnh mẽ cùng tinh thần khám phá thiên nhiên của chiếc SUV hàng đầu Hyundai.
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank blank
blank blank blank blank
blank blank blank blank
Hyundai Palisade là mẫu SUV đầu bảng trong phân khúc sản phẩm SUV của Hyundai Motor. Chiếc xe ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về một mẫu SUV cao cấp, sở hữu những tính năng hiện đại, không gian tiện nghi cùng khả năng vận hành bền bỉ tin cậy. Hyundai Palisade với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm và cảm xúc đặc biệt cho khách hàng Việt Nam. Xe sở hữu kích với các thông số Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.995 x 1.975 x 1,785 mm, khoảng sáng gầm xe 203 (mm) cùng chiều dài cơ sở 2.900 (mm) đem đến một không gian rộng và thoáng hơn. Tại Việt Nam, Hyundai Palisade được phân phối trên hệ thống đại lý Hyundai toàn quốc với 4 phiên bản khác nhau cùng 7 lựa chọn màu sắc (Trắng, Đen, Đỏ đô, Xanh lục bảo, Xanh bóng đêm, Xanh dương, Xám kim loại).
blank blank blank
Mẫu xe Hyundai Custin – MPV cỡ trung đầu tiên của Hyundai tại Việt Nam

Nếu như Palisade là mẫu SUV cỡ E, thì Custin là mẫu MPV cỡ trung đầu tiên của Hyundai – định vị giữa Staria và Stargazer. Custin phát triển dựa trên nền tảng N3 dành cho các mẫu SUV-MPV cỡ trung, chia sẻ cùng Santa Fe, Tucson.

blank blank
blank blank
blank blank blank blank blank
blank blank blank blank blank

Hyundai Custin, với tên gọi khác là Custo, được đặt tên theo một nhà thám hiểm và phát minh người Pháp, Jacques Cousteau. Điều này thể hiện tinh thần sáng tạo, khám phá của chiếc xe cũng như những gì Hyundai muốn truyền tải tới khách hàng. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, Hyundai Thành Công đã chính thức sản xuất và phân phối sản phẩm hoàn toàn mới này tới thị trường Việt Nam. Sự xuất hiện của Hyundai Custin sẽ đem đến một lựa chọn mới mẻ cho phân khúc MPV cỡ trung về một sản phẩm sở hữu thiết kế độc đáo, tiện nghi cao cấp và hệ thống dẫn động, động cơ mạnh mẽ hàng đầu phân khúc.

blank blank blank
Sự xuất hiện của 2 mẫu xe Hyundai Custin và Hyundai Palisade sẽ giúp thị trường và người tiêu dùng Việt Nam có thêm sự lựa chọn hợp lý, đáp ứng nhu cầu sở hữu một chiếc xe ô tô hiện đại và xứng tầm.

Giá bán lẻ khuyến nghị của Hyundai Palisade (đã bao gồm thuế VAT):

Hyundai Palisade Exclusive 7 chỗ: 1.469.000.000 VNĐ

Hyundai Palisade Exclusive 6 chỗ: 1.479.000.000 VNĐ

Hyundai Palisade Prestige 7 chỗ: 1.559.000.000 VNĐ

Hyundai Palisade Prestige 6 chỗ: 1.589.000.000 VNĐ

Giá bán lẻ khuyến nghị của Hyundai Custin (đã bao gồm thuế VAT):

Hyundai Custin 1.5T-GDi Tiêu chuẩn: 850.000.000 VNĐ

Hyundai Custin 1.5T-GDi Đặc biệt: 945.000.000 VNĐ

Hyundai Custin 2.0T-GDi Cao cấp: 999.000.000 VNĐ

 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

blankblank

 

blank blank blank
blank blank blank