Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa The Five với các cơ sở đào tạo

Ngày 12/8/2022, Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược của The Five với một số Cơ sở Đào tạo ngành khách sạn – du lịch đã được tổ chức thành công tại The Five Residences Hà Nội. Hoạt động này sẽ là tiền đề giúp The Five – Thương hiệu ngành dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Thành Công có thể chủ động trong nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành.
The Five định hướng sẽ phát triển lớn mạnh, là một thương hiệu nổi bật trong ngành dịch vụ nghỉ dưỡng của Việt Nam. Hiện The Five đã và đang trao cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động.
blank
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hợp tác
Để chủ động trong nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành, ngày 12/8/2022 đã diễn ra Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược của The Five với một số Cơ sở Đào tạo ngành khách sạn – du lịch:
  • Khoa Khách sạn – Du lịch, Trường Đại học Thương Mại
  • Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus
  • Trường Cao đẳng Thương Mại & Du Lịch Hà Nội
  • Trường Đại học Đại Nam
  • Khoa Kinh tế & Quản lý, Trường Đại học Điện Lực
Hoạt động này còn có ý nghĩa to lớn trong việc rút ngắn giữa lý thuyết và thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, mang lại hiệu quả kinh tế cho xã hội, người học, nhà trường và doanh nghiệp; mặt khác, sẽ giúp sinh viên có sự định hướng rõ nét và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân ngay từ đầu, sớm được tiếp cận với thực tiễn môi trường làm việc trong tương lai, và đó chính là sứ mệnh mà The Five hướng tới.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank