Lễ ký kết “Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược” giữa thương hiệu The Five và các cơ sở đào tạo tại Quảng Nam, Đà Nẵng

Sáng ngày 25/10/2023, buổi lễ ký kết “Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược” giữa thương hiệu The Five và các cơ sở đào tạo tại Quảng Nam, Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khu nghỉ dưỡng The Five Villas & Resort Quangnam Danang.
blank
Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa vô cùng to lớn, nhằm mục tiêu rút ngắn giữa lý thuyết và thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, mang lại hiệu quả kinh tế cho cả xã hội, người học, nhà trường và doanh nghiệp; mặt khác, sẽ giúp sinh viên có sự định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân ngay từ đầu, sớm được tiếp cận với thực tiễn môi trường làm việc trong tương lai.
Tại buổi lễ, đại diện The Five đã có những chia sẻ về thương hiệu, các dự án và con người The Five cũng như những cam kết trong kế hoạch hợp tác chiến lược cùng các cơ sở đào tạo trong thời gian sắp tới.
blank blank
Đại diện The Five chia sẻ
The Five đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với các cơ sở đào tạo trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng
blank blank blank
The Five và trường Đại học Quảng Nam The Five và trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng The Five và trường CĐ Đại Việt Đà Nẵng
The Five nói riêng, TC Group nói chung xin trân trọng cảm ơn sự tham gia của các Quý thầy cô, Quý Khoa, Quý Trường:
  • Trường Đại học Quảng Nam
  • Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng
  • Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
  • Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus
Sự hiện diện của các Thầy/Cô là niềm vinh dự cho The Five trong quá trình tạo dựng & lan tỏa hình ảnh thương hiệu trong cộng đồng. Hy vọng rằng sự hợp tác giữa thương hiệu The Five và các cơ sở đào tạo tại Quảng Nam, Đà Nẵng sẽ diễn ra suôn sẻ và có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.
blank
Đội ngũ The Five