Lãnh đạo cấp cao Hyundai Motor Company sang thăm và làm việc với Hyundai Thành Công Thương Mại

Sáng ngày 08/07/2022, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) – Đơn vị thành viên thuộc TC Group vinh dự được đón tiếp phái đoàn lãnh đạo cấp cao Hyundai Motor Company (HMC) sang thăm và làm việc. Dẫn đoàn là Ông Seon Seob Kim – Phó TGĐ điều hành – Trưởng BP Vận hành toàn cầu, và ông Yong Suk Lee – Phó TGĐ – Trưởng nhóm Vận hành kinh doanh toàn cầu.

blank

Tại buổi làm việc, đại diện HTCV đã chia sẻ về thông tin kinh tế & thị trường Việt Nam 5 tháng đầu năm, kết quả và kế hoạch kinh doanh kỳ 2/2022, cũng như định hướng và chiến lược phát triển dài hạn của HTCV. Đại diện HMC ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của HTCV trong kỳ 1/2022 với kết quả kinh doanh vượt kế hoạch đề ra, đồng thời hy vọng HTCV sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để có bước nhảy vọt trong thời gian tới.
blank blank
Thay mặt phía HTCV, Ông Lê Thế Huynh – Phó Tổng Giám Đốc gửi lời cảm ơn tới phái đoàn HMC. Ông Huynh tin tưởng sau cuộc họp này HMC sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa cho HTCV và thị trường Việt Nam, đồng thời các đại lý của HTCV sẽ được củng cố niềm tin về triển vọng kinh doanh trong thời gian tới.
blank blank