Lãnh đạo cao cấp HMAP thăm và làm việc với HTV tại Hồ Chí Minh

Ngày 14/08/2023, Đại diện Lãnh đạo cấp cao Hyundai Motor’s Asia Pacific (HMAP) – Phó TGĐ điều hành cấp cao, phụ trách Hyundai Motor khu vực châu Á – Thái Bình Dương – Ông Young Tack Lee đã có chuyến thăm và làm việc với Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) tại Hồ Chí Minh.
blank
Tại buổi làm việc, Giám đốc BP. Kế hoạch Chiến lược HTV – Ông Trần Gia Hoàng và Giám đốc Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh – Ông Nguyễn Nguyên Phong đã trình bày về tình hình thị trường, kết quả kinh doanh mà HTV đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, những kế hoạch trọng tâm sẽ triển khai trong năm 2023 và chiến lược phát triển Miền Nam trong giao đoạn 2023-2025.
blank blank
blank blank
Sau khi nghe về những chia sẻ của HTV về thông tin thị trường cũng như chiến lược phát triển của HTV trong thời gian tới, Phó TGĐ điều hành cấp cao HMAP đã có những chia sẻ cởi mở về chiến lược và định vị sản phẩm, đồng thời cũng mong muốn HMAP và HTV phối hợp chặt chẽ để đẩy mạnh triển khai các giải pháp kinh doanh, Marketing cho thị trường Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.
Cũng trong lịch trình làm việc cùng ngày, Đoàn Lãnh đạo cấp cao HMAP đã tới thăm Đại lý Hyundai Bình Dương cùng Ban Lãnh đạo HTV. Đoàn đã đến thăm quan không gian cơ sở bán hàng, xưởng dịch vụ của Đại lý.
blank blank
blank blank
Chuyến thăm và làm việc của Lãnh đạo cấp cao HMAP thể hiện sự quan tâm và tinh thần hợp tác, ủng hộ mạnh mẽ từ HMAP; cùng HTV tiếp tục khẳng định vị thế và thành công rực rỡ trên con đường phát triển thị trường ô tô Việt Nam.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
blank blank blank