Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện dịch vụ 2023

Ngày 14 và 15/10/2023 vừa qua, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Dịch vụ 2023 tại Đắk Lắk. Đây là hoạt động tổ chức thường niên của HTV, với các sự kiện chính: Hội thảo Dịch vụ; Chung kết Cuộc thi Cải tiến liên tục; Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Dịch vụ Hyundai Thành Công Việt Nam 2023.
blank
blank
blank blank blank
blank blank blank
Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 500 người tham dự, thành phần gồm toàn thể Bộ phận Dịch vụ HTV, Đại diện HMC, Đại diện các nhà cung cấp Phụ tùng, Sơn, Thiết bị, các Trưởng /Phó phòng Dịch vụ, Trưởng nhóm Phụ tùng cùng các thí sinh đến từ 70 Đại lý Hyundai 3S trên toàn quốc.
blank blank
blank blank
Chuỗi sự kiện Dịch vụ Hyundai 2023 đã khép lại với những kết quả ấn tượng và ý nghĩa. Hyundai Thành Công Việt Nam gửi lời cảm ơn và tri ân đến Hyundai Đắk Lắk – đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi tay nghề, các đơn vị đối tác và nhà cung cấp đã tài trợ, các Quý Đại lý Hyundai đã luôn đồng hành và nỗ lực trong suốt thời gian diễn ra Chuỗi sự kiện. Đây đồng thời cũng là cơ hội để chúng ta cùng kết nối, chia sẻ và hợp tác phát triển, mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.
blank blank blank
blank blank blank
blank
Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân & Đại lý xuất sắc tại Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Dịch vụ Hyundai Thành Công Việt Nam 2023 và Chung kết Cuộc thi Cải tiến liên tục 2023.