Hyundai Thành Công Việt Nam tài trợ tổ chức Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 – (VSC-S3)️

Vừa qua, Lễ ra mắt Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) đã được tổ chức tại khách sạn Meliá Hà Nội. Lễ ra mắt có sự tham gia của đại diện đến từ Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) – Nhà tài trợ chính của giải đấu, các đơn vị phối hợp tổ chức, đồng hành cùng hơn 50 đơn vị báo chí và truyền hình.

blank

blank  blank blank blank

️VSC-S3 được tổ chức với vòng loại 4 khu vực gồm miền Bắc, miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên. Thời gian tổ chức Khai mạc và vòng loại tại các khu vực được diễn ra từ 04/11 đến 03/12/2023, với sự tham gia của 40 đội bóng trên toàn quốc. Sau vòng loại, 8 đội bóng xuất sắc đạt thành tích tốt nhất sẽ giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

blank

blank

️Với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Hyundai Thành Công Việt Nam, VSC-S3 tiếp tục có sự hợp tác bản quyền với Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và các trận đấu đều được sản xuất, phát sóng trên các kênh trên nền tảng truyền dẫn của VTVcab nhằm quảng bá rộng rãi hơn nữa Giải đấu cũng như thương hiệu Hyundai Thành Công đến với khán giả cả nước.