Hyundai Ninh Bình – Tiếp bước đến trường

Nhân dịp khải giảng năm học 2023-2024, hoà chung không khí vui tươi, tưng bừng của ngày khai giảng, Hyundai Ninh Bình đã đến tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THCS xã Khánh Hải, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình gồm xe đạp và đồ dùng học tập, với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Bà Ngô Thị Mến – Trưởng phòng kinh doanh xe du lịch Hyundai Ninh Bình, đại diện các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường, cùng hàng trăm em học sinh trong ngày tựu trường.
Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, cần thiết, giúp cho các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, cố gắng, nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập và tự tin vào cuộc sống.
blank blank blank
      blank
Thời gian qua, Hyundai Ninh Bình thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực như tặng quà cho những hộ gia đình nghèo, phối hợp cùng chính quyền địa phương xây dựng nhà tình nghĩa, tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng do địa phương tổ chức,…
blank blank
blank blank
Hyundai Ninh Bình vẫn sẽ tiếp tục cuộc hành trình san sẻ những yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Ninh Bình và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng trong thời gian tới. Hi vọng rằng, Hyundai Ninh Bình sẽ luôn nhận được niềm tin, sự ủng hộ của thật nhiều Quý khách hàng trên con đường lan toả những giá trị nhân văn tốt đẹp.