Hyundai Lam Kinh tổ chức tổng kết và vinh danh cá nhân tiêu biểu Quý I năm 2024

Kết thúc một quý đầy hứng khởi và thành công, Công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa – Hyundai Lam Kinh đã tổ chức buổi lễ tổng kết để vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất trong đội ngũ làm việc. Sự kiện này không chỉ là dịp để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các cá nhân, mà còn là cơ hội để cùng nhau đánh giá, học hỏi và khích lệ nhau tiếp tục phát triển trong thời gian tới.
blank
Buổi lễ tổng kết diễn ra vào ngày 11/04/2024 tại Công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa, thu hút sự tham dự của toàn bộ đội ngũ trưởng các phòng ban, cán bộ công nhân viên công ty. Chia sẻ trong buổi lễ tổng kết, Ông Hoàng Văn Trường – Giám đốc Công ty đã có những báo cáo, đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh của từng phòng ban công ty. Ông cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong công việc cũng như cuộc sống, nhấn mạnh rằng “Trọng tâm của doanh nghiệp luôn là lấy Khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, nhưng đối với Hyundai Lam Kinh, Ban lãnh đạo luôn lấy nhân viên làm mục tiêu phát triển”.
blank
Ông Hoàng Văn Trường – Giám đốc Công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa chia sẻ tại buổi lễ tổng kết
Với sự quan tâm sát sao và nỗ lực không ngừng, Hyundai Lam Kinh khát khao trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong hệ thống Hyundai trên toàn quốc về hoạt động Kinh doanh – Dịch vụ/Phụ tùng trong khu vực và toàn quốc.
blank blank blank
Trong không khí trang trọng và ấm áp, Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng những phần thưởng danh giá cho những cá nhân có đóng góp xuất sắc nhất trong Quý I.2024 vừa qua. Không chỉ là những con số trong bảng kế hoạch và doanh số bán hàng, mà còn là tinh thần làm việc, lòng nhiệt thành và sự cống hiến không ngừng nghỉ của từng cá nhân đã tạo nên thành công to lớn cho Công ty TNHH Thành Công Thanh Hóa – Hyundai Lam Kinh. Những người được vinh danh không chỉ là những người giỏi trong công việc, mà còn là những người đem lại niềm vui, sự động viên và sự hỗ trợ cho mọi người xung quanh.
Vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc quý I năm 2024:
✅ Giải thưởng Phòng bán hàng:
⭐ Mr Lê Ngọc Tài – Trưởng nhóm bán hàng: Đạt giải “Cá nhân đạt thành tích bán hàng tốt nhất”.
⭐ Mr Nguyễn Bá Mạnh – Mr Trần Hữu Nam; Tư vấn bán hàng: Đạt giải “Cá nhân đạt thành tích bán hàng tốt thứ hai”.
✅ Giải thưởng Phòng Dịch Vụ/Phụ tùng:
⭐ Mr Nguyễn Xuân Tùng – Mr Lê Đình Chiến; Kỹ thuật viên: Đạt giải “Cá nhân tiêu biểu Dịch vụ”.
⭐ Lê Văn Hai – Thủ kho phụ tùng: Đạt giải “Cá nhân tiêu biểu Dịch vụ”.
blank
blank blank blank
blank blank blank
Hyundai Lam Kinh rất tự hào và biết ơn về những thành tựu mà các cá nhân đã đạt được, cùng nhau hướng về tương lai với sự tự tin và quyết tâm, để tiếp tục phát triển và vươn xa hơn trong hành trình chinh phục những thách thức mới. Những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự đam mê, tinh thần làm việc nhóm và khát vọng vươn lên đã tạo nên thành công của tập thể Hyundai Lam Kinh. Đó cũng là động lực để Hyundai Lam Kinh gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
blank blank