Hyundai Lam Kinh tham dự Giải bóng đá chào mừng Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa lần thứ II

Chiều ngày 18/3, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa (gọi tắt là Hiệp hội) đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá chào mừng Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029 và ra mắt các CLB golf, tennis, cầu lông, bóng đá.
blank
Lãnh đạo TP Thanh Hóa, Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng đá..
blank blank
Gần 200 VĐV thuộc 12 đội bóng tranh tài tại giải, trong đó có Hyundai Lam Kinh.
Tham gia giải bóng đá có gần 200 VĐV thuộc 12 đội bóng, đến từ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP Thanh Hóa và trong tỉnh, trong đó có Hyundai Lam Kinh. Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Các đội xếp nhất, nhì mỗi bảng và 2 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp 1/8.
blank
Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa phát biểu khai mạc.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, đem đến cho khán giả những trận cầu hay, pha bóng đẹp, kịch tính, hấp dẫn.
blank blank
Ban Tổ chức sẽ trao cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho đội Vô địch, hạng Nhì và đồng hạng Ba. Đồng thời, trao các giải cá nhân gồm: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và Thủ môn xuất sắc nhất giải. Trận chung kết, lễ tổng kết và trao thưởng sẽ diễn ra vào ngày 30/3.
Để tăng tính hấp dẫn và lan tỏa tới đông đảo khán giả, toàn bộ 26 trận đấu của giải sẽ được livestream trên các nền tảng số.
Hyundai Lam Kinh rất vinh dự được là một trong những đơn vị tiêu biểu của Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hoá. Giải bóng đá không chỉ là cơ hội gắn kết các đơn vị doanh nghiệp trong thành phố Thanh Hoá mà còn là mang ý nghĩa khích lệ tinh thần thể thao, thấu hiểu tầm quan trọng và giá trị của thể thao đối với đời sống cộng đồng.
Một số hình ảnh Hyundai Lam Kinh tại Lễ khai mạc giải bóng đá:
blank blank
blank blank blank
Nguồn: Báo Thanh Hóa & Hyundai Lam Kinh