HTV tổ chức bốc thăm vé xem World Cup 2022 cho khách hàng lái thử xe

Ngày 30/09/2022, Liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) – Đơn vị phân phối thuộc TC Group đã tổ chức thành công Lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Trải nghiệm thả ga, Qatar thẳng tiến” cho các khách hàng đến trải nghiệm, lái thử xe tại các đại lý Hyundai trên toàn quốc.
blank
Các đại biểu tham gia Lễ bốc thăm trúng thưởng
Năm nay, Hyundai Motor tiếp tục là nhà tài trợ chính thức của giải đấu FIFA World Cup 2022 tại Qatar – Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Đồng hành cùng giải bóng lớn nhất hành tinh, hưởng ứng chương trình tài trợ của Hyundai Motor cũng như tri ân tới những khách hàng thân thiết, từ ngày 15/08 – 15/09/2022, Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Trải nghiệm thả ga – Qatar thẳng tiến” dành cho tất cả các khách hàng đến trải nghiệm, lái thử xe tại các đại lý Hyundai trên toàn quốc.
blank blank
Tổng Giám đốc HTV – Ông Nguyễn Anh Tú phát biểu tại chương trình
Chương trình “Trải nghiệm thả ga – Qatar thẳng tiến” thời gian qua đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của toàn bộ 69 Đại lý Hyundai trên toàn quốc, tổ chức thành công 86 sự kiện lái thử cùng với hơn 7.500 khách hàng tham gia lái thử, trải nghiệm các dòng xe Hyundai, nhận được những phản hồi và kì vọng rất tích cực.
blank blank blank
Lễ bốc thăm diễn ra sôi nổi, hấp dẫn
Ngày 30/09 tại Tòa nhà Thành Công, Hyundai Thành Công đã tổ chức buổi lễ bốc thăm tìm ra những vị khách hàng may mắn nhất nhận phần quà chuyến đi Qatar trọn gói để được tận mắt chứng kiến những trận đấu vô cùng hấp dẫn của World Cup 2022, ngoài ra còn được tham quan, trải nghiệm những thắng cảnh và những hoạt động thú vị tại Qatar.
Xin chúc mừng các Quý khách hàng:
1. Trình Quốc Dũng – Hyundai Việt Trì
2. Nguyễn Đình Thành – Hyundai Gia Lai
3. Nguyễn Văn Đằng – Hyundai Bà Rịa – Vũng Tàu
 blank blank blank
Các vị khách hàng may mắn trúng giải