HTV tưng bừng khai trương địa điểm mới của Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 19/09/2022, Lễ khai trương địa điểm mới của Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh của Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) – một đơn vị thuộc TC Group đã diễn thành công tốt đẹp! Địa điểm văn phòng mới nằm tại Tầng 6, tòa nhà Golden Season, số 14 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của HTV trong năm 2022, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả lớn trong công việc của mỗi CBNV.
Văn phòng khai trương với sự quan tâm của Tập đoàn Thành Công, sự có mặt của Ban Lãnh đạo HTV, cùng các Quản lý Bộ phận và các CBNV Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) tại HCM.
blank
Ban lãnh đạo cắt băng khai trương
Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc HTV – Ông Nguyễn Anh Tú đã chia sẻ: “Xin chúc mừng Văn phòng Hồ Chí Minh đã hoàn tất công tác chuyển địa điểm văn phòng mới, chúng ta đã triển khai Dự án này một cách sáng tạo, sát sao và sự nỗ lực rất cao. Hy vọng, CBNV hiểu được sự quan tâm của tổ chức cho môi trường làm việc, và ngược lại, mỗi cá nhân chúng ta cũng sẽ quan tâm đến môi trường của tổ chức”.
blank
CBNV HTV vui mừng chào đón Văn phòng mới
blank
Khu vực lễ tân
Sau nhiều năm phát triển, HTV không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường ô tô. Trên chặng đường ấy, HTV luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của HTV trong năm 2022. Văn phòng mới hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả lớn trong công việc của mỗi CBNV. Đây cũng là dịp để nhân viên làm mới lại chỗ ngồi của mình, tạo ra được không khí làm việc tích cực, kiến tạo môi trường làm việc mở, hiện đại và năng động, qua đó tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau chinh phục mục tiêu kiến tạo nên giá trị mới. Trong tương lai, Văn phòng Hồ Chí Minh, HTV nói riêng, TC Group nói chung sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, sẵn sàng tâm thế để chiếm lĩnh thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp, tiếp tục nâng cao uy tín của tập đoàn trong lĩnh vực trụ cột.