HTMV tích cực hưởng ứng Ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện

50 đơn vị máu đã được các đoàn viên thanh niên HTMV tham gia hiến để bổ sung vào nguồn máu dự trữ, phục vụ cho công tác cấp cứu, cứu chữa người bệnh tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Ninh Bình, góp phần lan tỏa thông điệp “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta.
blank
Việc hiến máu ngày càng có xu hướng trở thành hành động được mọi người thực hiện thường xuyên. Hiến máu tình nguyện cũng là hành trình trao yêu thương, sẻ chia và gắn kết giữa hàng triệu trái tim người dân Việt Nam để giữ dòng máu luôn chảy, mang lại sự sống và hạnh phúc cho biết bao gia đình người bệnh. Hưởng ứng ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện (07/04), cùng lời kêu gọi của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, sáng ngày 28/03, 50 đoàn viên, CBCNV Công ty CP Sản xuất Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTMV) đã đồng lòng tham gia hiến máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, đóng góp một phần vào ngân hàng máu của tỉnh.
Nhận thức được sự nhân văn và tinh thần cao cả của việc hiến máu tình nguyện, được biết, nhiều CBCNV tại HTMV đã thường xuyên tham gia hiến máu định kỳ, lan tỏa tấm lòng nhân ái cùng thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”. Điển hình có thể kể tới đồng chí Vũ Tùng Linh đã hiến máu 18 lần và được nhận Bằng khen của  Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình năm 2023 vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của các CBCNV HTMV trong hoạt động hiến máu tình nguyện vừa qua:
blank blank blank blank
blank blank blank blank
blank blank blank
Từ năm 2000, ngày 7/4 hằng năm được chọn là Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện. Sau 24 năm, hoạt động hiến máu ở nước ta đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tham gia có hiệu quả của nhiều cơ quan, đơn vị và trở thành hành động thường xuyên của hàng vạn người dân trên mọi miền Tổ quốc.