HTC tổ chức đào tạo và diễn tập ứng phó sự cố hóa chất

Trong buổi sáng ngày 04/12/2023; Công ty CP Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) tổ chức hoạt động huấn luyện An toàn cho các CBCNV trong nhà máy về ứng phó sự cố hóa chất (ƯPSCHC) nhằm góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho các CBCNV khi làm việc và tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Về dự buổi diễn tập có sự hiện diện của Đại diện Sở Công thương Tỉnh Ninh Bình. 

blank

blank

Buổi đào tạo và diễn tập ƯPSCHC được tổ ở bên ngoài xưởng Sơn. Nội dung buổi diễn tập mô tả tình huống sự cố tai nạn gây tràn đổ hóa chất trên đường vận chuyển. Khi tình huống giả định có sự cố xảy ra, ngay lập tức đội ƯPSC của công ty đã có mặt kịp thời, khoanh vùng khu vực, sơ cấp cứu cho người bị nạn; và tiến hành khắc phục sự cố tràn đổ.

blank

Các thao tác của CBCNV trong buổi dẫn tập đã được thực hiện an toàn, chính xác, hiệu quả. Đây chính là hành trang vững chắc góp phần duy trì an toàn trong quá trình làm việc của công ty.

Đại diện Sở công thương tỉnh Ninh Bình đã có những góp ý chân thành để doanh nghiệp tiếp tục phát huy những ưu điểm và cải thiện những tồn đọng, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả trong mọi tình huống đối phó với sự cố.

blank

Tin rằng, những chuỗi hoạt động huấn luyện định kỳ như thế này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả của công tác an toàn trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập:

blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank