Hội thi “Vững tay nghề – Giỏi nghiệp vụ The Five 2023”

Cuối tháng 9 vừa qua, vòng Chung kết hội thi “Vững tay nghề – Giỏi nghiệp vụ The Five 2023” đã kết thúc với thật nhiều dấu ấn, kỷ niệm.

Với mục đích nâng cao trình độ tay nghề Cán bộ Nhân viên (CBNV) làm việc tại các cơ sở của The Five; nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và tôn vinh những CBNV giỏi chuyên môn, nghiệp vụ; tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp giữa CBNV các cơ sở của The Five; đồng thời tạo sân chơi trí tuệ và lành mạnh trên toàn thương hiệu, thương hiệu The Five đã tổ chức hội thi “Vững tay nghề – Giỏi nghiệp vụ The Five 2023” với sự tham gia của các thí sinh đến từ bộ phận Tiền sảnh, Ẩm thực và Buồng phòng.

blank

Cuộc thi được chia thành 2 giai đoạn. Vòng sơ khảo được tổ chức tại từng cơ sở từ ngày 1/9 đến 17/9/2023. Từ đây, mỗi cơ sở đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết tại The Five Villas & Resort Ninh Binh vào ngày 27&28/09/2023. Những phần thi của các thí sinh đã cho thấy sự nỗ lực của tất cả các cơ sở The Five trong việc tổ chức ôn luyện, tập dượt cho các thí sinh.

blank

Sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng, The Five đã chọn ra được các nhân viên xuất sắc nhất trong Hội thi:

Nghiệp vụ Tiền sảnh

blank blank blank
Giải Nhất: Đinh Duy Anh Giải Nhì: Hoàng Giang Giải Ba: Phạm Thị Hà

Nghiệp vụ Buồng phòng

blank blank blank
Giải Nhất: Nguyễn Thị Kim Giải Nhì: Cù Thị Giang Giải Ba: Ngô Thị Ngọc Diễm

Nghiệp vụ F&B

blank blank blank
Giải Nhất: Vũ Minh Hiếu Giải Nhì: Lê Văn Trông Giải Ba: Phạm Thị Xuân

Một lần nữa, xin chúc mừng các The Fivers đạt giải trong Hội thi năm nay! Hi vọng rằng, tất cả Anh/Chị/Em tham dự đã có những kỷ niệm đẹp và có thêm nhiều kiến thức; cải thiện và nâng cao hơn nữa kỹ năng nghiệp vụ của mình.