Giải golf “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư”
– cầu nối những tấm lòng thiện nguyện tại Sân Golf Hoàng Gia

Ngày 29/10, Tạp chí Nhà đầu tư đã tổ chức giải golf từ thiện “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” (Investors’ Golden Heart) tại sân golf Hoàng Gia, Ninh Bình với sự có mặt của gần 150 golfer đến từ nhiều vùng miền trên cả nước.blankKhai mạc giải đấu

blank

Các Golfer chụp ảnh lưu niệm trước giải đấu

Những tháng cuối năm 2022, thật ấm áp khi có ngày càng nhiều những giải golf thiện nguyện vì cộng đồng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, và giải golf “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” diễn ra ngày 29/10 là một sự kiện tiêu biểu trong số đó.

Với mục đích chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, đồng thời tạo sân chơi thể thao kết nối các nhà đầu tư, nhà hoạch định chính sách và các cơ quan báo chí, tạp chí Nhà đầu tư đã khởi xướng giải golf “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” (Investors’ golden heart), thu hút sự tham gia của gần 150 golf thủ tại sân golf Hoàng Gia, Ninh Bình. Mặc dù lần đầu tiên tổ chức, giải đấu đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân… để chung tay đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện. Chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc Theo công bố từ BTC, ước tính năm nay, giải huy động được khoảng 500 triệu đồng bằng tiền mặt. Số tiền này sẽ được Tạp chí Nhà đầu tư trao tận tay cho các hoàn cảnh khó khăn, nhất là các cháu học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và nâng cấp các cơ sở giáo dục đào tạo tại các địa phương trên cả nước.

blank

Nguyên Bộ trưởng KH&ĐT Bùi Quang Vinh đại diện các golfer phát bóng khai mạc giải “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư”.

“Chúng tôi tin tưởng rằng các golfer đã có một ngày thi đấu lý thú với tinh thần Win – Win, tất cả đều thắng, bởi các golfer đã cùng chung tay góp phần chiến thắng đói nghèo, không bỏ ai lại phía sau và nâng bước học sinh nghèo đến trường”, TS. Nguyễn Anh Tuấn Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư – Trưởng ban tổ chức giải, cho biết. Thi đấu trong điều kiện thời tiết với nắng vàng và gió nhẹ, các golfer tham dự giải đã có một ngày thi đấu vô cùng hào hứng. Vượt qua 149 đấu thủ để về đích chung cuộc với thành tích 79 gậy ấn tượng, golfer Nguyễn Văn Sơn đã xuất sắc trở thành nhà vô địch giải, cùng với hàng loạt những giải thưởng giá trị được trao cho các golfer xuất sắc nhất các bảng.

Năm nay, Công ty CP Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam là nhà tài trợ chính. Sự kiện được tổ chức tại Sân Golf Hoàng Gia – một dự án thuộc TC Group. Các đơn vị bảo trợ thông tin cho giải golf gồm: Báo Tiền phong, Báo Giao thông, Báo điện tử Vietnamnet, Tạp chí Gia đình Việt Nam, Golf News.

blank

Khép lại giải golf “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” là đêm Gala Dinner ấm áp tại nhà CLB sân golf Hoàng Gia để tri ân tất cả những trái tim nhân ái đã quyên góp cho mục đích thiện nguyện của BTC. Đây cũng là tiền đề và động lực để Tạp chí Nhà đầu tư tổ chức những giải đấu thường niên trong các năm sau. Công ty CP Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam và sân Golf Hoàng Gia mong muốn được đồng hành cùng Giải đấu trong thời gian tới.

blank

Bữa tiệc Gala Dinner của các Golfer tại nhà hàng Club House (Sân golf Ninh Bình)