Công ty TNHH Quản lý và Dịch vụ tài sản Thành Công (PSC) trao quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho
Ban Quản lý Tòa nhà 14 – 16 Hàm Long

Trên cơ sở đánh giá năng lực và sự tiến bộ của cá nhân cũng như nhu cầu từ phía Công ty, ngày 06/03/2023, tại văn phòng Công ty TNHH Quản lý và Dịch vụ tài sản Thành Công (PSC) – một đơn vị thuộc Tập đoàn Thành Công, đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý Tòa nhà 14 – 16 Hàm Long. Theo đó, bà Đặng Thị Hải Yến được bổ nhiệm vị trí Phó Trưởng Ban Quản lý tòa nhà, ông Hoàng Văn Nghị được giao nhiệm vụ Trưởng ca Kỹ thuật.

Trong năm 2022, theo định hướng của Ban Lãnh đạo Công ty, Công ty TNHH Quản lý và Dịch vụ tài sản Thành Công (PSC) đã triển khai công tác đào tạo nguồn cho một số vị trí công việc nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển bền vững. Trải qua năm 2022, công tác đào tạo đã phát huy được hiệu quả cụ thể.

Trên cơ sở đánh giá năng lực và sự tiến bộ của cá nhân cũng như nhu cầu từ phía Công ty, ngày 06/03/2023, tại văn phòng PSC, đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý Tòa nhà 14 – 16 Hàm Long. Theo đó, bà Đặng Thị Hải Yến được bổ nhiệm vị trí Phó Trưởng Ban Quản lý tòa nhà, ông Hoàng Văn Nghị được giao nhiệm vụ Trưởng ca Kỹ thuật. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc PSC cùng các Trưởng Bộ phận và phụ trách các ngành dọc PSC.

blank
Giám đốc Nguyễn Thu Trang trao quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Trưởng Ban Quản lý tòa nhà 14 – 16 Hàm Long cho bà Đặng T. Hải Yến

Tòa nhà 14 – 16 Hàm Long là một trong những dự án quan trọng của PSC với tỷ lệ khai thác sử dụng đạt 100%. Trong những năm qua, dưới sự quản lý của PSC và Ban Quản lý tòa nhà, tòa nhà 14 – 16 Hàm Long đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của CBNV.

Bước sang năm mới, trong định hướng phát triển chung của PSC, việc bổ nhiệm các vị trí cốt lõi thể hiện kỳ vọng của Ban Lãnh đạo trong việc nâng cao chất lượng, tiêu chuẩn của hệ thống quản lý vận hành, cho thuê của PSC.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Giám đốc PSC Nguyễn Thu Trang chúc mừng các cá nhân đã được bổ nhiệm vị trí công tác mới, đây là vinh dự đồng thời cũng là trọng trách lớn lao.

Bà Nguyễn Thu Trang nhấn mạnh, tòa nhà 14 – 16 Hàm Long có vị trí trung tâm Hà Nội với nhiều vấn đề về đối nội, đối ngoại quan trọng. Ban Lãnh đạo Công ty đánh giá cao những đóng góp của Ông/Bà cho sự phát triển của Công ty. Trong thời gian tới, với vị trí và vai trò mới, cùng yêu cầu cao hơn, bà Yến và ông Nghị cần phát huy hơn nữa năng lực, tinh thần làm việc trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

blank
Bà Đặng Thị Hải Yến phát biểu nhận nhiệm vụ

Bày tỏ niềm xúc động khi được Ban Lãnh đạo Công ty tin tưởng giao trọng trách mới, bà Đặng Thị Hải Yến gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty cùng các bộ phận và đồng nghiệp đã hỗ trợ, rèn luyện, đào tạo đội ngũ CBNV sâu sát, giúp CBNV từng bước hoàn thiện kỹ năng, năng lực, phẩm chất để ngày càng trưởng thành hơn, vững vàng hơn trong công việc.

Bà Yến thay mặt Ban Quản lý tòa nhà 14 – 16 Hàm Long hứa sẽ không ngừng nỗ lực với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao nhất để tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được; cũng như sẵn sàng tham gia vào các nhiệm vụ quan trọng sắp tới.

Tin rằng, trong thời gian tới, với sự tín nhiệm và đồng hành của Ban lãnh đạo Công ty cũng như các bộ phận, bà Đặng Thị Hải Yến và ông Hoàng Văn Nghị cùng Ban Quản lý 14 – 16 Hàm Long sẽ có những đóng góp quan trọng cho công ty PSC nói riêng, Tập đoàn Thành Công nói chung phát triển những bước tiến mới.