Công ty PSC hoàn thành triển khai PSC CLEAN tại các ban quản lý trực thuộc

Nằm trong kế hoạch và chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh năm 2023, Công ty TNHH Quản lý và Dịch vụ tài sản Thành Công (PSC) đã hoàn thành công tác nội bộ hóa bộ phận vệ sinh – PSC CLEAN tại tất cả các Ban quản lý trực thuộc.

blank

Bộ phận vệ sinh là một trong những bộ phận không thể thiếu của bất kỳ ban quản lý tòa nhà nào, chất lượng của vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng, góp phần mang lại sự tin tưởng của khách hàng với chủ đầu tư.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, PSC đã và đang ngày càng hoàn thiện bộ máy quản lý, vận hành theo định hướng chuyên nghiệp hóa, chuyên môn hóa. Sau hiệu quả trong công tác triển khai của Bộ phận An ninh nội bộ (đã hoàn thành triển khai trong năm 2022), được sự phê duyệt của Ban lãnh đạo Tập đoàn, PSC đã triển khai công tác Vệ sinh nội bộ tại các Ban quản lý trực thuộc theo lộ trình cụ thể.

blank

Để quá trình vận hành bộ phận vệ sinh nội bộ hiệu quả, thời gian qua, PSC đã có kế hoạch chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các công tác tuyển dụng nhân sự, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, hướng dẫn thực hành cho nhân sự mới, đặc biệt là đào tạo về Quy trình làm sạch theo Bộ Tiêu chuẩn vận hành PSC. Điều đó giúp nhân sự mới nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu công việc và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của PSC. Ngoài ra, PSC cũng tổ chức các khóa đào tạo về văn hóa công sở, bộ quy tắc ứng xử dành cho CBNV,… để nhân sự dễ dàng hòa nhập với tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ giữa các thành viên công ty. Bên cạnh đó, PSC cũng đồng thời trang bị đồng phục, chuẩn bị công cụ, dụng cụ, vật tư… để sẵn sàng cho sự ra mắt của bộ phận vệ sinh nội bộ.

blank

Nhằm đánh giá khách quan tính thực tiễn và hiệu quả triển khai, Công ty PSC đã khảo sát ý kiến khách hàng tại tất cả các tòa nhà về văn hóa ứng xử, tác phong, diện mạo và chất lượng vệ sinh. Qua quá trình khảo sát, PSC CLEAN nhận được những phản hồi tích cực, được đánh giá cao về văn hóa ứng xử và ghi nhận sự thay đổi, nâng cao trong chất lượng dịch vụ.

blank

Với những định hướng tích cực trong công tác quản lý, vận hành, PSC tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới.