Chương trình giới thiệu và đào tạo về “Quy định Quản lý xung đột lợi ích” tại TCG

Sáng ngày 23/05, TCG đã tổ chức chương trình giới thiệu và đào tạo về “Quy định Quản lý xung đột lợi ích”- Quy định sắp được ban hành và áp dụng tại TCG. Tham dự chương trình có đại diện Ban Lãnh đạo, Giám đốc, Phó Giám đốc các Ban và toàn thể cán bộ nhân viên TCG. Chương trình được Tổ Dự án quản lý tuân thủ phối hợp cùng đơn vị tư vấn Deloitte tổ chức với sự trình bày của Diễn giả Ivan Phạm – Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam.

blank blank

Trải qua phần chia sẻ với nhiều nội dung và những ví dụ cụ thể từ diễn giả Ivan Phạm, CBNV TCG đã phần nào hiểu hơn về những nội dung chính của “Quy định Quản lý xung đột lợi ích”, các tình huống xung đột lợi ích phổ biến cũng như các hành động cần thực hiện để hạn chế rủi ro và các hành vi vi phạm có thể phát sinh từ các tình huống xung đột lợi ích. Các thông tin này là tiền đề để sẵn sàng triển khai quy định này tại TCG và mở rộng cho các ĐVTV trong thời gian tới. 

blank

Phần khởi động đầy hứng khởi cùng những tiếng vỗ tay giòn giã

blank blank

CBLĐ tham dự buổi giới thiệu về Quy định Quản lý xung đột lợi ích

blank blank
blank blank

CBNV TCG tại buổi giới thiệu và đào tạo về Quy định Quản lý xung đột lợi ích

blank blank

Diễn giả Ivan Phạm – Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam chia sẻ tại buổi giới thiệu và đào tạo về Quy định Quản lý xung đột lợi ích

Trước khi kết thúc chương trình, CBNV TCG cũng đã được tham gia một phần quiz game với những câu hỏi nằm trong khuôn khổ của chương trình đào tạo, giúp CBNV một lần nữa ôn tập lại những kiến thức đã được chia sẻ. Ba thành viên xuất sắc nhất đã giành được những phần quà từ Ban tổ chức.

blank

blank blank

Một số hình ảnh tại chương trình: