Không khí Trung Thu rộn ràng tại TC Group

Trong tháng 9, hòa chung không khí rộn ràng của Tết Trung thu trên khắp cả nước, các ĐVTV thuộc TC Group cũng đã tổ chức nhiều hoạt động gắn kết dành cho CBNV và con em CBNV, gửi trao những phần quà Trung thu ý nghĩa tới các gia đình, đồng thời tạo cơ hội để các bé là con của CBNV Tập đoàn có thể tìm hiểu các giá trị văn hóa đặc trưng của Việt Nam.

“Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng”

Tại đêm Trung thu của TCG, các bé thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động dân gian như múa sạp, chơi ô ăn quan, làm đèn ông sao, làm trâu lá đa,… Sự xuất hiện của Chú Cuội, Chị Hằng cùng vô vàn các trò chơi vui nhộn, các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã thu hút toàn bộ các bé thiếu nhi có mặt tại sự kiện.

blank blank blank

Lễ hội trăng tròn TCG

Với đơn vị HTV, Chương trình Trung thu tại Hà Nội diễn ra với chủ đề: “Rước đèn đêm trăng” gồm 2 phần: Cùng bé trải nghiệm các gian hàng sáng tạo và Chương trình biểu diễn nghệ thuật Rước đèn đêm trăng.

blank blank

Chương trình Rước đèn đêm trăng của đơn vị HTV Hà Nội với rất nhiều hoạt động vận động, trí tuệ.

Tại HTV đầu cầu Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Trung thu được tổ chức với chủ đề: “Vui Trung thu – Sắc màu cổ tích” với hoạt động chủ đạo là Workshop làm bánh trung thu, các bạn nhỏ rất hào hứng khi được tự tay trải nghiệm các công đoạn làm bánh cùng bố mẹ. Qua hoạt động này, các phụ huynh đã cùng các con tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

blank

Đầu cầu HTV Thành phố Hồ Chí Minh, bố mẹ và các bé cùng tự tay làm bánh trung thu 

Bên cạnh đó, tại một số đơn vị đã trang trí văn phòng, tổ chức các trò chơi dân gian cho nhân viên tham gia. Tiêu biểu như HTCV với góc check-in mang đậm phong cách dân gian mang lại không khí đoàn viên, sum vầy.

blank

Các góc check – in dân gian xinh xắn của HTCV

Những chiếc bánh thơm ngon, những góc check-in với đầy đủ các món đồ truyền thống của Trung Thu xưa, The Five Residences Hà Nội mong muốn mang tới cho Quý khách hàng không khí thân thuộc như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

blank

The Five Đội Cấnblank

Tại PV Inconess

Song song với đó, TC Group và các đơn vị cũng đã trao tặng các món quà tới toàn bộ CBNV với hy vọng ấm áp được trao đi. Mỗi chiếc bánh Trung thu tròn đầy đều được gửi gắm theo đó những lời tri ân, lời chúc sức khỏe, bình an, may mắn tới ông bà, cha mẹ, bạn bè, người thân; lời chúc thành công, hưng thịnh, phú quý đến mỗi người Thành Công.blank

TCG Land tặng quà cho CBNV

blankTại nhà máy xe khách HTC

blank

Hyundai Lam Kinh tặng quà cho CBNV

Trung thu là dịp Tết đoàn viên lớn nhất trong năm, Đại gia đình TC Group mong muốn mỗi nhân viên,mỗi gia đình nhỏ đều có những khoảnh khắc sẻ chia hạnh phúc. Cùng điểm lại các sự kiện đã được diễn ra trong chuỗi sự kiện Trung thu 2022 của TC Group nhé!