Tưng bừng hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Để chào mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11, nhiều đơn vị thuộc Tập đoàn Thành Công đã tổ chức sự kiện chúc mừng và dành tặng những món quà hết sức bất ngờ cho các Anh Em. 

Tại TCG, nhiều hoạt động được tổ chức sôi động, vui vẻ nhằm tri ân, tôn vinh “cánh mày râu”. Với thông điệp “Bên trong mỗi người đàn ông là một người hùng”, Chị Em tin rằng mỗi Anh, Em là một người hùng thực thụ. Họ là những người đàn ông mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng. Và đặc biệt, họ luôn sẵn sàng trở thành những “Superhero” trong công việc và cả trong cuộc sống. Bữa tiệc chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông với chủ đề “Superhero Party” chính là món quà đặc biệt Công ty và các Chị, Em dành tặng các Anh, Em.

Hãy cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh thú vị tại TCG:

blank blank blank
blank blank blank

Không chỉ có những món quà, những lời chúc mà trong ngày Quốc tế Nam giới, TCG Land & Thành Công Việt Hưng đã tổ chức một sự kiện với chủ đề “Men tầng 10 – Người cơ bắp” để tôn vinh sức mạnh của Anh Em. Lấy hình tượng chủ đạo là bắp ngô, nhiều món ăn từ ngô tràn đầy yêu thương, tình cảm được làm từ chính bàn tay khéo léo của các Chị Em là lời cảm ơn chân thành muốn gửi tới các Anh, Em.️ Tại bữa tiệc, các Anh, Em đã có cơ hội thể hiện sức mạnh bản thân qua trò chơi vật tay đầy hấp dẫn.

blank blank blank
blank blank blank
Lấy chủ đề “Nam Thần Đạp Số Rẽ Ngôi” – Hội Chị Em HTCV muốn tôn vinh những chàng trai trụ cột, chúc cho những anh em phái mạnh HTCV sẽ luôn mạnh mẽ, vững vàng, đẩy “Số” lên cao, để đưa HTCV lên “Ngôi” cao hơn nữa. Các Anh Em tại VP Hà Nội được hòa mình vào trò chơi nhận diện “Nam Thần Đạp Số Rẽ Ngôi” phiên bản HTCV cực chất, độc nhất. Bằng tài – sức vẹn toàn, vượt qua những thử thách khó nhằn của hội Chị Em, VP HTCV Hà Nội đã tìm ra những gương mặt nam nhi ấn tượng, xứng đáng với ngôi hiệu Nam Thần HTCV. Gameshow thu hút được sự tham gia của toàn thể phái mạnh, và lấy đi rất nhiều tiếng cười của các khán giả nữ xung quanh. Tại văn phòng Ninh Bình, các chàng trai được tặng “Những bó hoa tặng vợ” là những bó hoa cẩm tú cầu mộc mạc xinh xắn với lý lẽ từ các chị em rằng: Một người nhận quà, hai người vui. Đặc biệt hơn hết, phối hợp với Công Đoàn HTCV, team văn phòng Hồ Chí Minh đã tổ chức 1 buổi đạp xe cuối tuần City Tour Racing, nạp vitamin “gắn kết – khoẻ phết”. Các anh chị em đã cùng nhau tham gia 1 trải nghiệm mới, tắm nắng vàng rực rỡ, tiếp thêm sức mạnh để bước vào tháng cuối cùng của năm 2023 đầy bứt phá.
blank blank blank
blank blank blank

Các Anh Em HTCV 3 văn phòng háo hức trong ngày đặc biệt

Nhân Ngày Quốc tế Nam giới 19/11, phái mạnh HTV và Hyundai Đông Đô được các chị em tặng những món quà đặc biệt để chúc mừng. Đây cũng là dịp để các Chị Em thể hiện tình cảm với các anh trong suốt một năm đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ.

blank blank blank
blank blank blank

HTV

blank blank
blank blank

Anh, Em Hyundai Đông Đô nhận hoa từ Chị, Em

Những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày Nam giới đã giúp mỗi CBNV Tập đoàn Thành Công thêm yêu và trân quý những người đồng nghiệp. Một lần nữa, thay mặt các Chị Em TC Group, chúc các Anh Em luôn giữ đôi vai rộng, cánh tay vững chắc, sức mạnh bền bỉ để luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và vững vàng trên hành trình sắp tới.

blank