TST tổ chức chương trình giao lưu bóng đá TST League 2024 “BE BRAVE, BE HEROES”

Ngày 5/4/2024 vừa qua, CBNV khu vực miền Bắc của Công ty CP Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công (TST) đã cùng nhau tham dự Giải đấu TST League 2024 – Hoạt động giao lưu bóng đá dành cho CBNV. Đây là hoạt động thường niên của TST, với mục tiêu tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV TST.

Hoạt động Giao lưu Bóng đá TST League 2024 dành cho CBNV TST, được tổ chức theo hình thức giao hữu bóng đá với hai hạng mục: Bóng đá Nam và Bóng đá Nữ. Trong khuôn khổ của Giải đấu, hoạt động giao lưu bóng đá dành cho CBNV đã được diễn ra tại Sân bóng Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội vào chiều ngày 5/4/2024 vừa qua. Chương trình đã thu hút sự tham dự của hơn 90 CBNV.

blank
CBNV TST đã cùng nhau tham dự Giải đấu TST League 2024

Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt và tranh giải Nhất – Nhì. Trải qua hơn 120 phút thi đấu, các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, đem đến cho khán giả những trận cầu hay, pha bóng đẹp, kịch tính, hấp dẫn. Ban Tổ chức sẽ trao cúp, bằng chứng nhận, phần thưởng cho đội hạng Nhất và hạng Nhì. Đồng thời, trao các giải cá nhân gồm: Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ chơi đẹp nhất, Cầu thủ ghi bàn đầu tiên,…

Hoạt động Giao lưu Bóng đá TST League 2024 được tổ chức theo hình thức giao hữu bóng đá với hai hạng mục: Bóng đá Nam và Bóng đá Nữ.

Giải bóng đá là cơ hội gắn kết tinh thần người TST, khích lệ tình yêu thể thao, nâng cao sự phối hợp và đẩy mạnh hoạt động Văn hóa Doanh nghiệp của TST nói riêng, TC Group nói chung.