TST thổi lửa sức nóng mùa hè cùng Chương trình Du lịch hè 2023 “The Shine – Tôi ở tương lai”

Hòa chung bầu không khí rộn ràng và sức nóng cháy bỏng của mùa hè, nhận được sự phê duyệt của HĐQT, TST đã thực hiện tổ chức thành công chương trình Du lịch hè 2023 cho toàn thể CBNV TST tại The Five Villas & Resort Quangnam Danang.

blank

blank

The Shine – Tôi ở tương lai là thông điệp TST lựa chọn cho chủ đề sự kiện lần này, với các hoạt động theo chủ đề của sự kiện hướng tới thúc đẩy phát triển bản thân, bứt phá giới hạn để cùng nhau tạo nên sự phát triển đồng bộ của tổ chức.

Chương trình Du lịch hè của TST được diễn ra từ ngày 28/07 – 30/07/2023 với chuyến hành trình khám phá thú vị đi cùng các hoạt động nổi bật đầy ấn tượng:

  • Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại The Five Villas & Resort Quangnam Danang
  • Sự kiện thể thao – Giải bóng chuyền bãi biển 2023 
  • Gala Dinner bên bãi biển xinh đẹp với cuộc thi Sàn đấu vũ đạo.

blank

 

Đến với The Five Villas & Resort Quangnam Danang lần thứ 3 với tinh thần luôn tìm kiếm những điều giá trị, mới mẻ, toàn thể anh chị em TST đã bật công tắc khởi động mới và tạo nên thật nhiều khoảnh khắc tỏa sáng với những cảm xúc khó quên.

blank

blank

Bên cạnh các hoạt động nghỉ dưỡng, tận hưởng dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại The Five Villas & Resort Quangnam Danang; và hành trình khám phá các điểm đến hấp dẫn tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, sự kiện còn để lại dấu ấn mạnh mẽ với những “lần đầu tiên” của toàn thể anh chị em TST.

Lần đầu tiên, trên bãi biển xinh đẹp của The Five, những trận bóng chuyền đỉnh cao đã được diễn ra. Sáu đội thi với 06 màu áo khác nhau đã cùng nhau khởi động, bàn chiến thuật để chinh phục những trận bóng đỉnh cao bằng những pha phát bóng, chuyền bóng, chặn bóng,… kỹ thuật, bài bản đã mang đến cho các cổ động viên những màn giao bóng ăn điểm, những sự phối hợp tung hứng đẹp mắt.

blank

Lần đầu tiên, 05 tiết mục dự thi đầy sôi động của 04 khu vực làm việc đã đến với  Sàn đấu vũ đạo trên sân khấu Gala Dinner The Shine – Tôi ở Tương Lai. Những động tác vũ đạo mạnh mẽ, khỏe khoắn, năng động đi cùng những thông điệp về sự tỏa sáng, bứt phá giới hạn cũng như đề cao sự kết nối đội nhóm TST đã được thể hiện xuất sắc thông qua những tiết mục dự thi tràn đầy năng lượng khiến khán giả phía dưới phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

blank

Lần đầu tiên, sự kết hợp của các Anh Chị Quản lý – Trưởng Phó Phòng, từ thế hệ 7X, đến 8X cùng các bạn thế hệ 9X đã kết hợp tạo nên 02 tiết mục vô cùng đặc biệt. Món quà bất ngờ ấy chính là món quà tinh thần quý giá mà các Anh Chị dành cho đội ngũ của mình. Tiết tấu nhạc của các bài Mashup Nothing’s gonna change my love for youCô đơn trên sofaĐóa hoa hồng – Flower cùng những điệu nhảy đầy lôi cuốn đã thu hút toàn bộ ánh mắt hướng vào sân khấu để nhìn thấy một phiên bản khác của từng Anh Chị Trưởng phòng. Đây cũng chính là món quà thay cho lời cảm ơn cảm ơn đến tất cả sự nỗ lực và cố gắng của anh chị em TST trong thời gian qua.

Chương trình Du lịch hè 2023 khép lại thành công tốt đẹp với những nụ cười rạng rỡ, niềm vui hân hoan, hạnh phúc và tỏa sáng của mỗi cá nhân TST. Thêm một mùa Du lịch đã qua đi, đọng lại trong mỗi thành viên TST không chỉ là những khoảnh khắc đẹp mà hơn thế nữa, sự thấp thỏm chờ đợi cơm mưa chiều tạnh ráo, là sự háo hứng chờ đợi những tiết mục bùng bổ trên sâu khấu, và những ấm áp bên bữa cơm thân mật cùng nhau… Những dấu ấn, cảm xúc này đã được lưu giữ qua từng bức ảnh, thước phim đáng nhớ và nguyên vẹn theo cảm xúc của mỗi thành viên của TST.

Một số hình ảnh trong suốt chương trình du lịch hè của TST:

blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank
blank blank blank