TST hòa niềm vui chúc mừng sinh nhật Quý 4 và đón Giáng sinh 2022 

Bên cạnh những hoạt động nội bộ hằng tháng, Sinh nhật Quý từ lâu đã trở thành một hoạt động không thể thiếu của toàn thể CBNV TST. TST hạnh phúc vì được trao gửi những lời chúc tốt đẹp, tặng những món quà sinh nhật và chia sẻ niềm vui đó với tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật tại Công ty.

Đến hẹn lại lên, TST rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật vào tháng 10, 11 và 12 (Quý IV/2022). Trong Quý này, TST hân hoan chúc mừng sinh nhật của 27 nhân sự tại cả 4 khu vực làm việc. Vào ngày sinh nhật chính thức của mỗi nhân sự, TST đều thân thương gửi tặng những chiếc thiệp online mang màu sắc và dấu ấn cá nhân đến với mọi người.

blank blank
blank blank

Thiệp chúc sinh nhật mang tính cá nhân hóa 

TST mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình, bởi lẽ TST là một gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. Bên cạnh tiệc chúc mừng được tổ chức vào ngày 23/12, mỗi thành viên sẽ nhận được những món quà đến từ Công đoàn TST. Những lời chúc ý nghĩa và những giai điệu hát mừng sinh nhật sôi động sẽ là những dấu ấn ngọt ngào, khó quên trong dịp sinh nhật đáng nhớ này. 

blank

Sinh nhật Quý IV/2022 tại văn phòng Hà Nội TST

blank

Sinh nhật Quý IV/2022 tại kho Đông Anh TST

blank

Sinh nhật Quý IV/2022 tại kho Cái Mép TST

Song song với buổi tiệc sinh nhật Quý, TST cũng hòa chung niềm vui chào đón Giáng sinh với những món quà nhỏ xinh nhưng mang thật nhiều ý nghĩa. Món quà nhỏ với 2 chiếc kẹo gậy – biểu tượng của Lễ Giáng sinh. Chiếc kẹo có màu đỏ – trắng đại diện cho Hạnh phúc; chiếc kẹo có màu đỏ – trắng – xanh mang ý nghĩa của May mắn. Với mong muốn dành cho những người đồng nghiệp yêu quý những điều mà chính mỗi cá nhân hy vọng nhận lại được trong dịp Giáng sinh, từng thành viên TST đã lựa chọn cho đi và nhận lại sự hạnh phúc và may mắn của bản thân mình bằng những chiếc kẹo ngọt ngào nhất.

blank blank blank

CBNV TST vui mừng nhận quà Giáng sinh

Chương trình Sinh nhật Quý IV/2022 kết thúc nhưng đọng lại nhiều cảm xúc và những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên TST. Nét đẹp văn hóa này sẽ luôn là một bước đệm hoàn hảo tiếp thêm ý chí và động lực cho những chiến binh nhà TST trong những hoạt động vận hành và làm việc trong thời gian tiếp theo.