Phòng Chất lượng giành ngôi Vô địch tại Giải bóng đá nam HTMV lần thứ 3

Trong 9 ngày từ 11/07 – 19/07/2022, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTMV) – ĐVTV thuộc TC Group đã tổ chức thành công Giải bóng đá nam lần thứ 3, quy tụ 6 đội bóng đến từ Xưởng Hàn, Xưởng Sơn, Xưởng Lắp ráp, Phòng Cơ điện, Phòng Chất lượng và Khối Tổng hợp. Giải bóng đã mang đến một sân chơi lành mạnh giúp Cán bộ đoàn viên công đoàn Công ty được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, đồng thời có ý nghĩa đặc biệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh của Công đoàn Công ty Cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.

blank

Giải bóng đá nam được diễn ra trong vòng 09 ngày kể từ 11/7 đến 19/7/2022, quy tụ 6 đội bóng đến từ: Xưởng Hàn, Xưởng Sơn, Xưởng Lắp ráp, Phòng Cơ điện, Phòng Chất lượng và Khối Tổng hợp. Các đội được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau vòng bán kết, hai đội là Xưởng Hàn và Chất lượng đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để đến trận chung kết.

Giải đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng với sự cống hiến hết mình, tinh thần thể thao nên các trận đấu đều diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo CBCNV và người dân đến xem, cổ vũ. Trong 10 trận đấu với 58 bàn thắng, trung bình gần 6 bàn thắng/trận đấu, điều đó đã nói lên sự sôi nổi, quyết liệt, đồng thời góp phần khơi gợi tinh thần “Thể thao để nâng cao sức khỏe – Thể thao để hăng say lao động”.

blank

Chiều ngày 19/07 tại sân bóng đá xã Gia Tân đã diễn ra trận chung kết, tranh giải Ba và Lễ trao thưởng cho các đội bóng. Dự lễ bế mạc và trao giải có ông Nguyễn Minh Sơn – Tổng giám đốc, Trưởng/phó các phòng ban có đội bóng tham dự giải cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên trong công ty. Kết thúc Giải đấu, đội bóng đến từ Phòng Chất lượng đã xuất sắc giành chức vô địch.

blank

(Ông Nguyễn Minh Sơn – Tổng Giám đốc trao cup và cờ lưu niệm cho Phòng Chất lượng)

Đội bóng đến từ Xưởng Hàn đã gây bất ngờ lớn khi vượt qua hàng loạt đối thủ để xếp thứ nhì chung cuộc

blank

Các giải ba, tư và khuyến khích lần lượt được trao cho các đội bóng đến từ: Xưởng Lắp ráp, Phòng Cơ điện, Xưởng Sơn và Khối Tổng hợp

blank

 

Giải bóng đá nam công ty lần thứ 3 được chuẩn bị kỹ càng về hậu cần, sân bãi, công tác tổ chức khoa học, chất lượng, các trận đấu giàu sức hấp dẫn về mặt chuyên môn nên nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt thành của các đội bóng và khán giả.

Giải có ý nghĩa đặc biệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh của Công đoàn Công ty Cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.