PSC tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho CBNV

Trong tháng 6/2022, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho nhân viên an ninh tòa nhà, Công ty PSC – Đơn vị thành viên thuộc TC Group đã liên tục tổ chức các buổi đào tạo nội bộ về lý thuyết và thực tế để chia sẻ những kỹ năng nghiệp vụ, hay cách giải quyết các tình huống.

Đầu tiên là chương trình đào tạo thực tế, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên an ninh. Với sự truyền tải rõ ràng, dễ hiểu, buổi đào tạo đã mang đến cho đội ngũ nhân viên an ninh những kiến thức cơ bản, hữu ích để áp dụng vào thực tế công việc hàng ngày.

blank blank

Chương trình đào tạo thực tế, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên an ninh PSC

Bên cạnh đó, PSC cũng liên tục tổ chức các khóa đào tạo vận hành và quản lý tòa nhà cho trưởng bộ phận và đại diện các Ban quản lý tòa nhà.

blank blank

Ngoài ra, để tăng cường khả năng phối hợp tham gia chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với các vụ cháy, nổ xảy và góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn ra đối với các tòa nhà trực thuộc PSC quản lý, ngày 25/06/2022, Ban Quản lý Tòa nhà CDA Tam Trinh đã kết hợp với Công an PCCC Quận Hoàng Mai đã tổ chức chương trình Tập huấn nghiệp vụ PCCC và Thực hành Diễn tập chữa cháy thoát nạn. Đây là lần đầu tiên Ban Quản lý tòa nhà CDA Tam Trinh tổ chức diễn tập và đã thành công tốt đẹp, nhận được sự khen ngợi của cơ quan chức năng quận Hoàng Mai.

blank blank blank