The Five tổ chức chương trình Thiện nguyện “Mùa xuân yêu thương 2023”

Ngày 09/2/2023, chương trình Thiện nguyện “Mùa Xuân Yêu Thương” đã được The Five tổ chức trong không khí ấm áp tại điểm trường Mỏ Ba, Trường Tiểu học Tân Long, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên.
blank
Tập thể The Five chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường
Chương trình đã trao tặng 100 phần quà trị giá 500.000đ bao gồm: vở viết, dụng cụ học tập, áo polo đồng phục và tiền mặt trị giá 100.000đ cho mỗi em học sinh. Các thực phẩm thiết thực cho bếp ăn của trường bao gồm: 200 cân gạo, 20 chai nước mắm, 100 gói gia vị, 15 thùng mì tôm, 20 can dầu ăn, 10 thùng sữa và nhiều bánh kẹo để các con liên hoan. 9 phần quà yêu thương được gửi tặng Thầy Cô giáo bao gồm: 500.000đ tiền mặt, áo polo đồng phục và quà tặng. Đồng thời cũng trao tặng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ tiền mặt và quà tặng.
blank blank
blank blank

Những món quà ý nghĩa trong ngày đầu xuân

Với đặc thù là huyện miền núi, địa bàn đi lại khó khăn, đời sống của nhân dân phụ thuộc vào nông nghiệp là chính nên điểm trường Mỏ Ba, Tiểu học Tân Long là một trong những điểm trường có nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Các em nhỏ sau giờ học còn phụ giúp bố mẹ việc nương rẫy để có thêm thu nhập cho gia đình.

blank blank blank
Các em nhỏ trường tiểu học Mỏ Ba
Mặc dù đã được sự quan tâm, đầu tư về cơ sở vật chất và nhận thức của người dân trên địa bàn về giáo dục ngày càng nâng cao nhưng vẫn còn đó không ít trường hợp học sinh gặp hoàn cảnh đặc biệt cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Sự thành công của chương trình hôm nay là nhờ công sức đóng góp nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên tại TCG Land, các cơ sở của The Five và khách hàng lưu trú tại The Five. Đây là tiền để để The Five tiếp tục thực hiện những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng trong tương lai – khẳng định trách nhiệm xã hội cũng như cái Tâm – cái Tầm của Doanh nghiệp.
blank
Niềm vui khi nhận được món quà ý nghĩa từ The Five