“Tuần Lễ Xanh 2023” – Sự kiện ý nghĩa của The Five

Sự kiện “Tuần lễ xanh – Green Week 2023” được The Five tổ chức nhằm mục tiêu nâng cao ý thức tiết kiệm, phát huy sự sáng tạo trong việc tìm cách tái chế và sử dụng những sản phẩm tái chế trong hoạt động vận hành. Với slogan “Một The Five xanh sạch – Một thế giới trong lành”, các The Fiver tự hào đã chung tay góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng văn hóa sống xanh lành mạnh trên toàn bộ hệ thống.

blank
Hình ảnh “Tuần Lễ Xanh” được hưởng ứng tại toàn bộ 3 cơ sở

 

  • BỮA ĂN XANH – THỰC ĐƠN CHO MỘT THẾ GIỚI SẠCH 

Một bữa ăn nói không với dầu mỡ chiên xào và bổ sung thật nhiều rau xanh không chỉ cải thiện tốt cho sức khỏe của mỗi cá nhân mà còn là chung tay giúp bảo vệ môi trường. Với việc thay đổi menu thực hiện ăn xanh ít nhất 1 tuần/lần, The Five khuyến khích mọi người chú trọng hơn về sức khỏe cơ thể, hạn chế tối đa sử dụng đồ nhựa.

blank
Ăn sạch sống xanh, nâng cao sức khỏe để làm việc cống hiến

Trong suốt tuần lễ, The Five đã lan tỏa thông điệp “Take all what you can eat but eat all what you can take” – lấy bao nhiêu đồ ăn thì ăn sạch bấy nhiêu đồ lấy, thúc đẩy thói quen ăn sạch cho đồng nghiệp, bạn bè và gia đình, hướng tới lối sống ăn uống có trách nhiệm. 

  • ĐỘC ĐÁO TÁI CHẾ TẠI THE FIVE

Trong “Tuần Lễ Xanh” các Fiver từ 3 cơ sở đã sáng tạo ra được rất nhiều ý tưởng tái chế độc và lạ. Từ những thải nhựa, giấy, và thủy tinh tưởng chừng sẽ bỏ đi nhưng lại biến thành những vật dụng vô cùng dễ thương và còn có tính thiết thực cao có thể đưa vào vận hành sử dụng.

blank
Bã cà phê được phơi khô và tái sử dụng làm món quà chăm sóc da tặng khách

Tại The Five Residences Hanoi, bã cà phê phục vụ khách hàng trong hoạt động ẩm thực hàng ngày được phơi khô và tái chế để tẩy da chết được đóng gói trong trong những giấy menu cũ, phút chốc đã được “hô biến” thành những món quà độc đáo vô cùng ý nghĩa cho các khách hàng lưu trú tại The Five. 

blank
Ống đựng bút được tái chế từ lõi giấy vệ sinh tặng các bạn nhỏ

Tại The Five Villas & Resort Ninh Binh, những chiếc lốp xe cũ qua bàn tay khéo léo của bộ phận kỹ thuật đã trở thành những chiếc đồ chơi bập bênh được các bé yêu thích. Ngoài ra, chúng còn được những bàn tay khéo léo “biến hình” thành chậu trồng hoa.

blank
Sản phẩm tái chế từ lốp xe cũ tại The Five Villas & Resort Ninh Binh

Với những hành động này, chính chúng ta đã tạo ra sự thay đổi tích cực trong việc bảo vệ môi trường và giúp xây dựng một môi trường xanh sạch đẹp hơn.

  • VĂN PHÒNG XANH

Các cơ sở đã khiến khu văn phòng trở nên xanh mát và sống động hơn cả khi toàn bộ không gian làm việc được trang trí bởi những chậu cây được tự tay chăm sóc, trồng trên các vật dụng tái chế như chai, lọ cũ.

blank
Vỏ chai cũ với những nét vẽ dễ thương tại The Five Villas & Resort Quangnam Danang

Không chỉ tạo ra một không gian tươi mát và thoải mái cho nhân viên, mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí và tạo sự kết nối với thiên nhiên. Chúng ta đang hướng tới một tương lai xanh hơn, một nơi làm việc thúc đẩy tinh thần bảo vệ môi trường và thể hiện cam kết của sự phát triển bền vững. 

Con người The Five sẽ vẫn tiếp tục thực hiện những hành động bảo vệ môi trường và thúc đẩy lối sống xanh trong tương lai tới. Sự kiện đã giúp The Five không chỉ nhằm nâng cao trách nhiệm xã hội trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường; mà còn là giữ gìn nơi làm việc xanh, sạch trên khắp các hệ thống và lan tỏa ra toàn cộng đồng.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong Tuần lễ xanh của The Five tại đây:

blank
Góc làm việc xanh của nhiều The Fiver
blank
Món quà ý nghĩa chăm sóc da từ bã hạt cafe
blank
The Five Villas & Resort Quangnam Danang hưởng ứng tích cực
blank blank
blank blank
blank
Từ những thứ tưởng như rác thải, The Five đã giúp chúng tái sinh thêm một lần nữa
blank
Một màu xanh tươi mới tại các cơ sở The Five