[Summer Trip 2022] Quần Đảo Thiên Đường HTV

Summer Trip là một hoạt động thường niên gắn kết toàn bộ Hyundai Thành Công Việt Nam, một nét văn hóa vô cùng mạnh mẽ và độc đáo. Mùa hè 2022 này, “Quần đảo thiên đường HTV” đã diễn ra với rất nhiều hoạt động mới mẻ và thú vị.

blank

Team building với chủ đề “Đi tìm lửa thiêng”, các Bộ lạc đã lần lượt vượt qua những gian nan, thử thách. Với sự cổ vũ và tham gia nhiệt tình, cả 5 bộ lạc đã hoàn thành xuất sắc nhờ tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của thành viên toàn Bộ tộc HTV. Sau những nỗ lực và ý chí quyết tâm, Bộ lạc Hakuna Matata của HTV đã dành chiến thắng và vinh dự là đội rước lửa thiêng mang về cho Bộ tộc HTV trong đêm Gala khao quân.

blank

Tập thể HTV

blank

CBNV hào hứng tham gia hoạt động

blank blank
blank blank

Teambuilding hấp dẫn, vui nhộn

Chiều tối cùng ngày, Bộ tộc HTV cùng tham gia một đêm Gala Dinner bùng nổ. Đoàn rước đuốc đã mang ngọn lửa thiêng về bộ tộc HTV để hai vị Tộc trưởng: Chủ tịch HTV – Ông Oh In Won và Tổng giám đốc HTV – Ông Nguyễn Anh Tú cùng các Trưởng bộ phận, Điều phối viên cùng 05 Bộ lạc đã cùng lên làm nghi thức thắp lên ngọn lửa thiêng và chia lửa cho các thần dân của Bộ tộc.

Đêm Gala khao quân với những tiết mục trình diễn công phu và sáng tạo của 05 Bộ lạc, đã tỏa sáng rực cháy trên sân khấu. Ban giám khảo cùng khán giả đã đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác trước khả năng trình diễn chuyên nghiệp của các Bộ lạc, để rồi cùng hòa theo những giai điệu và cháy hết mình cùng nhau, tạo nên một buổi biểu diễn ngập tràn cảm xúc khó quên.

blank blank
blank blank

Chương trình Gala Dinner đầu tư công phu, chất lượng

“Quần đảo thiên đường HTV” đã kết thúc 4 ngày 3 đêm tại khu nghỉ dưỡng The Five Villas and Resort QuangNam Danang. Chuyến hành trình đến với “Quần đảo thiên đường HTV” đã diễn ra thuận lợi, an toàn trong niềm hân hoan của các thành viên bộ tộc. Những món quà của sự quan tâm được gửi đến tất cả thành viên trên chuyến hành trình “Quần đảo thiên đường” là các món ăn đặc sản Đà Nẵng – Quảng Nam, vòng đá phong thủy và cây tài lộc với mong muốn mang đến sức khỏe, bình an, may mắn tới tất cả CBNV và người nhà cùng tham gia chuyến hành trình Du lịch hè này.

Bộ tộc HTV với sự đoàn kết, tâm huyết, mưu trí và đồng lòng đã cùng nhau tạo ra “Quần đảo thiên đường HTV” – nơi con người sống rất hòa thuận bên nhau, cuộc sống luôn tràn đầy hạnh phúc, thức ăn luôn đầy đủ từ năm này qua năm nọ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại chuyến Du lịch hè 2022 – Quần đảo thiên đường HTV tại đây: