Summer Trip 2022 – Dấu ấn cảm xúc mùa hè tại TC Group

Đầu tháng 6/2022 vừa qua, TC Group tổ chức du lịch – nghỉ mát cho hơn 200 cán bộ, công nhân viên (CBCNV) và người thân tại Shilla Monogram Quangnam Danang. Kỳ nghỉ đã tạo ra không khí vui vẻ, gia tăng sự kết nối, để lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên của đại gia đình Thành Công.

blank

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thiết thực, giúp các thành viên được giao lưu, sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó với nhau.

  • Photo Tour Mùa hè: Cách TCG Lovers yêu Shilla Monogram bằng những bộ ảnh cực đẹp.

Đi du lịch của thời “ngày xửa ngày xưa” chỉ là những bộ quần áo đơn điệu, các cách tạo dáng “đứng nghiêm chào cờ”. Nhưng trong Photo Tour mùa hè này, chụp ảnh nhóm không chỉ là bộ ảnh, kỷ yếu còn khẳng định cá tính, thể hiện bản sắc của các phòng/ban.

blank blank

blank

blank

blank blank blank

  • Team building SUMMER TRIP 2022 là một cuộc chiến máu lửa của những chiến binh dũng cảm.

Mỗi nhân viên đã hết mình thi đấu cho màu cờ sắc áo đội mình. Các trò chơi được hưởng ứng nhiệt tình và tạo nên không khí hào hứng cho tất cả thành viên tham gia.

blank blank blank blank

  • Đêm nhạc acoustic cực chill bên bể bơi vô cực. Có những khoảnh khắc, chỉ Summer Trip mới có!

Một background lung linh diệu kỳ là tòa Khách sạn Shilla Monogram, một bể bơi vô cực óng ánh dưới ánh đèn, những chiếc đèn flash như những ngôi sao nhỏ xinh,… tất cả tạo nên một đêm nhạc ấm áp, ngọt ngào.

blank blank blank

GALA NIGHT – bữa tiệc sắc màu đầy cảm xúc.

Chương trình Gala nhằm tăng tinh thần đoàn kết, tạo sự gắn bó giữa các cán bộ và các đoàn viên trong tập đoàn, thống nhất trong hoạt động phong trào, tạo sự hứng khởi cho mỗi cán bộ công nhân viên chức phấn đấu hoàn thành công việc được giao.

blank blank blank blank

Chuyến nghỉ mát SUMMER TRIP 2022 thành công tốt đẹp, đã để lại trong mỗi CBCNV những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Để rồi, mỗi thành viên như được nạp nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng TC Group ngày càng phát triển.