Sự kiện Men’s Day – Ngày hội của “Cánh mày râu”” TC Group

Nhiều món quà, hoạt động thú vị đã được phái nữ chuẩn bị chu đáo cho đấng mày râu nhân Men’s Day 11/11 – sự kiện nhằm tôn vinh phái mạnh tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Thành Công.

Nhân ngày Quốc tế đàn ông 19/11, tập thể Chị Em TCG đã dành những tình cảm yêu mến cho các Anh Em thông qua những món quà do chính tay các Chị Em chuẩn bị, cùng với đó không gian văn phòng được trang trí đặc biệt để chúc mừng ngày của các Anh Em.

blank blank
blank blank

TCG trang trí văn phòng và tặng anh em những món quà xinh xắn

TCG Land đặc biệt tạo một chuỗi hoạt động chúc mừng ngày Đàn ông 19/11 với chủ đề là Super man ở TCG Land. “Superman sở hữu những siêu năng lực như: Hấp thụ năng lượng mặt trời, Siêu sức mạnh, Siêu bền, Siêu tốc độ, Siêu giác quan, Siêu cảm nhận, Siêu thông minh, Tia X-ray, Hơi thở băng giá, và khả năng miễn nhiễm trước tất cả các loại bệnh tật, virus và chất độc trên trái đất.” Có 2 hoạt động chính là Thử thách Một ngày làm Superman (Chống đẩy – tổ chức trước) và event chính Superman ở TCG Land (tổ chức ngày 18/11). Để tăng tính đoàn kết, phái nam được chia làm 4 đội (được gọi là vũ trụ) và cử đội trưởng. Mặc dù có nhiều anh em siêu nhân đang bận giải cứu thế giới, nhưng vẫn quay video chống đẩy gửi cho BTC. Event chính rất ý nghĩa với những lời chúc của phái nữ, cùng xem video Thả thính theo tên dành cho phái mạnh và rất nhiều mini game thể hiện khí chất Men – lì như Đấu bia để Anh Em tranh tài.

blank blank
blank blank

Sự kiện đầu tư công phu chất lượng từ chị em TCG Land dành tặng cho các “siêu nhân” tại đơn vị

Tại đơn vị HTCV, các anh em tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Ninh Bình đã được nhận những món quà & những bất ngờ yêu thương từ Hội Chị Em HTCV là những lời chúc bí mật được gửi gắm trong những tấm thiệp hand-made bởi chính tay các chị em thực hiện khiến không ít anh em “rớt nước mắt”. Trong sự kiện chính với chủ đề Ngày hội Quý Cụ, tiết mục nhảy vô cùng độc đáo của các “bà già HTCV” & Mini Game đem lại rất nhiều tiếng cười cùng các tràng pháo tay giòn giã

blank blank
blank blank

Không khí sôi nổi tại Ngày hội Quý Cụ của HTCV

Ngày Đàn ông là một ngày đặc biệt với Anh Em HTV. Ngay buổi sáng, các Anh Em đã “bị đánh úp” vô cùng bất ngờ bởi 1001 lời chúc mừng từ Hội Chị Em HTV. Nhờ công nghệ số, các chị em đã có thể thỏa lòng, mạnh dạn “bày tỏ” cùng các Anh em không chút ngần ngại. Bữa trưa đáng nhớ với “các đấng nam nhi” của HTV bởi nhận được sự quan tâm tận tình từ Hội Chị Em, đại gia đình HTV Hà Nội đã có bữa tiệc ấm cúng tại Nhà hàng Manhwa Trần Thái Tông.

blank blank
blank

Ngày đặc biệt của anh em HTV

Hướng ứng ngày Quốc tế Nam giới 19/11, “Phi Đội tổ chức event cực chất lượng của TST” đã tổ chức một chương trình đầy ắp niềm vui và tiếng cười nhằm tôn vinh phái mạnh, tri ân những “super man” của gia đình chúng ta. Tất cả chị em TST ở 4 khu vực làm việc đã dày công chuẩn bị một chương trình thật ý nghĩa và hoành tráng. Những món quà nhỏ xinh, những chiếc ôm thật chặt, những tấm bằng chứng nhận hay những cái nắm tay đầy ấm áp đã được từng chị em nâng niu trân trọng gửi đến các anh em TST nhân dịp đặc biệt này.
blank blank
blank blank
Anh em TST cảm động trước những hoạt động Chị em tổ chức
Cảm ơn các Anh Em vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ và dành sự yêu thương đến với mọi người. Chúc các Anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn là điểm tựa tinh thần của chị em TC Group! Bằng sự ngưỡng mộ và tình cảm trân quý, xin chúc các Anh Em thật nhiều sức khoẻ, luôn giữ phong độ. Dù ở bất cứ cương vị nào các Anh Em cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, là trụ cột vững chắc của gia đình, là đấng anh hào mạnh mẽ của chị em. Chúc phái mạnh TC Group một ngày Men’s Day nhiều niềm vui, sức khoẻ, bình an và may mắn.