Sôi nổi các lớp đào tạo nội bộ trong tháng 5 của các Đơn vị thành viên

“Chìa khóa của sự thành công là học tập trọn đời.” Chính vì vậy, trong tháng 5, rất nhiều đơn vị tại TC Group đã tổ chức các khóa đào tạo nhằm đem đến môi trường làm việc tích cực, phát triển văn hóa học tập tại Tập đoàn.

Chương trình giới thiệu và Đào tạo về Quy định Quản lý Xung đột lợi ích tại TCG

Sáng ngày 23/05, TCG đã tổ chức chương trình giới thiệu và đào tạo về “Quy định Quản lý xung đột lợi ích”- Quy định sắp được ban hành và áp dụng tại TCG. Tham dự chương trình có đại diện Ban Lãnh đạo, Giám đốc, Phó Giám đốc các Ban và toàn thể cán bộ nhân viên TCG. Chương trình được Tổ Dự án quản lý tuân thủ phối hợp cùng đơn vị tư vấn Deloitte tổ chức với sự trình bày của Diễn giả Ivan Phạm – Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam.

blankBuổi đào tạo thu hút đông đảo CBNV tham dự

Trải qua phần chia sẻ với nhiều nội dung và những ví dụ cụ thể từ diễn giả Ivan Phạm, CBNV TCG đã phần nào hiểu hơn về những nội dung chính của “Quy định Quản lý xung đột lợi ích”, các tình huống xung đột lợi ích phổ biến cũng như các hành động cần thực hiện để hạn chế rủi ro và các hành vi vi phạm có thể phát sinh từ các tình huống xung đột lợi ích. Các thông tin này là tiền đề để sẵn sàng triển khai quy định này tại TCG và mở rộng cho các ĐVTV trong thời gian tới.

Các khóa đào tạo sôi nổi tại HTV

Ngày 16 và 17/05/2023, Hyundai Thành Công Việt Nam đã tổ chức 02 khóa đào tạo Kiến thức sản phẩm cơ bản và nâng cao cho CBNV tại hội trường Thanh Cong Tower. Đây là khóa đào tạo thường niên được diễn ra hàng năm nhằm cung cấp, cập nhật những kiến thức về sản phẩm được thiết kế riêng dành cho CBNV HTV.

Khóa đào tạo có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nội bộ đến từ Bộ phận Bán hàng – Marketing và Bộ phận Dịch vụ. Với tài liệu giảng dạy được thiết kế theo nhu cầu công việc của CBNV, khóa học đã cung cấp cho các CBNV của HTV, đặc biệt là các CBNV mới về những kiến thức tổng quát và cập nhật nhất về thị trường ô tô và sản phẩm ô tô nói chung, cũng như về chính những sản phẩm đang được phân phối bởi Hyundai Thành Công.

blank

Cũng trong 2 ngày 16 và 17/05, tại Trung tâm đào tạo Hyundai Thành Công Việt Nam (Tam Trinh, Hà Nội) đã diễn ra Khoá đào tạo nâng cao chất lượng chương trình dịch vụ tại Đại lý.

Khóa đào tạo bao gồm 3 phần:
1. Tổng quan về thực hiện Chương trình dịch vụ năm 2022 & Q1.2023 – Định hướng năm 2023.
2. Giới thiệu về sản phẩm dịch vụ, vai trò trách nhiệm của Trưởng phòng Dịch vụ và Nhân sự phụ trách chương trình dịch vụ tại Đại lý.
3. Nâng cao chất lượng chương trình Dịch vụ Đại lý.

Kết thúc khóa đào tạo, Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với 71 học viên hoàn thành khóa học, 10/71 Học viên có phần khảo sát kiến thức khóa học đạt 100%, 52/71 học viên có số điểm đạt từ 80% trở lên, không có học viên nào dưới 60%.
Với kết quả đạt được, HTV tin rằng các học viên tham gia khóa đào tạo đã có được những kiến thức hữu ích có thể áp dụng vào việc tổ chức các chương trình Dịch vụ tại Đại lý giúp gia tăng chất lượng dịch vụ và gia tăng doanh số tại Đại lý.

blank

blank blank blank
blank blank blank

 

Khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp tại TCG Land và các đơn vị thành viên

Trong tháng 5, TCG Land đã đánh dấu những bước chuyển mình đầu tiên trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thông qua hàng loạt chương trình đào tạo nội bộ.

Ngày 18 &19/05/2023, khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” đã được bộ phận Học tập & Phát triển tổ chức, thu hút sự tham gia nhiệt tình của CBNV TCG Land, ban Phát triển Bất động sản (TCG) và các đơn vị thành viên. Ngoài việc cung cấp các kỹ năng mềm, khóa học còn lồng ghép nhiều hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình, kể chuyện, video, minigames nhằm kích thích sự tương tác, trao đổi cởi mở và gắn kết giữa các học viên.

blank

Sau 2 buổi đào tạo, học viên đã nắm được các kỹ năng giao tiếp cần thiết trong việc xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ. Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, cũng như có khả năng tự tin giao tiếp trước các tình huống trong cuộc sống cá nhân và công việc. Chị Nguyễn Thị Châu Băng (Ban Phát triển Bất động sản) chia sẻ: “Với tôi, việc sắp xếp công việc để tham dự được khóa học Giao tiếp lần này là quyết định rất đúng đắn. Và thật may mắn, những kiến thức của khóa học đã giúp tôi nhận ra bản thân đang giao tiếp hiệu quả trong công việc. Đặc biệt, tôi đã có thể trau dồi và nâng cao kỹ năng này nhờ những hoạt động chia sẻ, kết nối và thực hành ngay trên lớp. ”

Câu lạc bộ Tiếng Anh tại TCG Land

Nhắc đến các hoạt động đào tạo và phát triển của TC Group trong tháng 5, không thể không kể đến Câu lạc bộ Tiếng Anh của TCG Land. Với các buổi gặp mặt định kỳ vào cuối giờ chiều thứ 6 cách tuần, CLB đã tạo ra một môi trường gắn kết hoàn toàn mới cho toàn thể CBNV tham gia.

Ngày 12/5/2023, tại Hội trường tầng 2 Thanh Cong Tower, CLB Tiếng Anh TCG Land đã chính thức khởi động buổi gặp mặt đầu tiên. Việc thành lập CLB trước tiên là nhằm kết nối các đồng nghiệp, tiếp đó là nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp trong đời sống thường ngày. CLB hướng tới hình thức tiếp cận Tiếng anh một cách thoải mái, tích cực và chủ động.

Mỗi tuần một chủ đề, được lồng ghép cùng nhiều hoạt động khác nhau, yêu cầu các thành viên tham dự sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. CLB không chỉ mở ra môi trường luyện tập tiếng Anh và gia tăng sự tự tin, mà còn nơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

blank