Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023), trong không khí cả thế giới hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, những bông hoa, món quà và lời chúc ý nghĩa đã được gửi trao đến các nữ cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Thành Công.

Nhằm hướng tới các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn, đơn vị, BCH Công đoàn các đơn vị, các hoạt động chào mừng sự kiện, chúc mừng nữ CBCNV dịp 8/3 được tổ chức sôi nổi, chứa đựng nhiều tâm tư, tình cảm của phái mạnh.

Hòa trong không khí vui chung của “Một nửa thế giới”, sáng ngày 8/3, đồng loạt nhiều đơn vị đã tổ chức các sự kiện ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo CBCNV nữ tại các đơn vị. Các đơn vị đã dành tặng những món quà đặc biệt cho chị em. Trong ngày ý nghĩa này, đơn vị TCG gửi tới những người phụ nữ sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất với những cống hiến bền bỉ và to lớn của các chị em trong suốt những năm qua bằng những món quà từ phái mạnh. Bên cạnh đó, tại đơn vị HTV, các chị em CBNV đã nhận được món quà vô cùng ý nghĩa trong tháng 3 này – đó là những bộ áo dài sẽ được may đo riêng dành cho mỗi người. Đây là món quà được HTV cũng như các anh em đã tâm huyết lựa chọn và dành tặng chị em, với mong muốn các chị em sẽ luôn tỏa sáng và rực rỡ “hương sắc” phụ nữ Việt Nam!

blank blank
blank blank

Phái mạnh tặng quà chị em TCG bằng một cách đặc biệt

blank blank
blank blank

HTV cảm ơn phái đẹp bằng những bộ áo dài truyền thống

Chăm lo đời sống, sức khỏe của CBCNV, đặc biệt là phái nữ, là điều mà Ban lãnh đạo TCG Land vô cùng quan tâm. Trong ngày 8/3, TCG Land đã mời Chuyên gia hướng dẫn chị em cách bảo vệ làn đúng cách, trang điểm cơ bản và soi da giúp chị em biết được tình trạng làn da của mình. Các chị em trong Công ty tham gia thảo luận, trao đổi sôi nổi, mang lại không khí vui tươi, tích cực. Đặc biệt, sự kiện “Nơi này có em” đã thu hút đông đảo chị em tham gia. Sự hào hứng thể hiện quyết tâm của tập thể chị em phụ nữ sẽ cố gắng hơn, nỗ lực hơn nữa đúng với tiêu chí “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu của Công ty năm 2023.

blank blank
blank blank

TCG Land với nhiều hoạt động ý nghĩa

Trong ngày đặc biệt của phái đẹp, chị em TST đã được hưởng trọn vẹn ngày 8/3 với những cung bậc cảm xúc bất tận. Xuất phát từ mong muốn mang đến cho chị em một ngày 8/3 đáng nhớ và trọn vẹn nhất, những anh em TST đã họp bàn, lên ý tưởng để gieo hạt cảm xúc, và lan tỏa yêu thương đến từng chị em tại cả 4 khu vực làm việc. Từ niềm vui được chào đón nồng nhiệt ngay trước cửa Công ty, đến niềm hạnh phúc khi được nhận sự chăm sóc, yêu thương và nâng niu từ những anh em TST, rồi cả những cảm xúc bất ngờ khi nhận trên tay món quà đặc biệt xinh xắn. Tất cả đều được gói ghém cẩn thận trong trang nhật ký ngày 8/3 đáng nhớ.

blank blank
blank blank

Chị em TST nhiệt tình tham gia các hoạt động

Đây là dịp để tôn vinh nét đẹp và sự cống hiến của người phụ nữ. Đặc biệt, đối với lĩnh vực quản lý, vận hành, người phụ nữ như những chiến binh thầm lặng, không chỉ vẹn tròn vai trò làm mẹ, làm vợ mà còn hết lòng vì khách hàng. Dù khó khăn, vất vả, phụ nữ PSC luôn xinh đẹp NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA – không vì ai mà nở rộ, không vì ai mà lụi tàn; luôn tỏa sáng và rạng ngời theo cách của riêng mình. Thấu hiểu điều đó, “những đóa hoa PSC” đã có buổi Lễ Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đầy ý nghĩa và niềm vui. Những lời chúc ngọt ngào, ấm áp đầy thân tình, những trò chơi sôi nổi, tràn ngập tiếng cười… chính là những món quà đặc biệt mà tập thể cánh mày râu PSC dành tặng phái đẹp.

blank blank
blank blank

“Những đóa hoa PSC” trong ngày Quốc tế Phụ nữ

Với thông điệp “Phụ nữ là để Yêu”, ngày 8/3, các chị em HTCV đã được tham dự chương trình Chào mừng Quốc tế Phụ nữ, cùng nhận những món quà vô cùng thiết thực và tham gia vào các mini game ấn tượng. Vẫn là sự chân thành, mộc mạc, các anh em HTCV đã dành rất nhiều tâm huyết cho chiếc video clip chứa đựng tràn đầy yêu thương, cùng những khoảnh khắc không thể nào quên cho ngày đặc biệt.

blank blank
blank blank

Phái đẹp HTCV luôn trẻ trung, xinh đẹp

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại các đơn vị thuộc Tập đoàn:

blank blank
blank blank

Công ty cổ phần Chứng khoán DSC

blank blank
blank blank

Công ty cổ phần đầu tư PV-Inconess

blank

The Five Quảng Nam