Sôi động mùa hè cùng Giải bóng đá TST

Trong khi cả nước đang hòa nhịp cùng bầu không khí của Seagame 32 thì tại TC Group, Công ty CP Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công (TST) cũng đang thổi bừng sức nóng cho mùa hè năm nay với sự trở lại ngoạn mục của giải bóng đá dành cho CBNV VP Hà Nội và VP Đông Anh.

Giải bóng được tổ chức nhằm tạo một sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho CBNV, đồng thời nâng cao hiệu quả trong việc rèn luyện thể chất, tinh thần đoàn kết cũng như góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV TST. Hơn thế nữa, hoạt động chính là sự tiếp nối tinh thần TÔI NHẤT ĐỊNH LÀM ĐƯỢC trong Hội thao I CAN DO IT năm ngoái để tạo giá trị, tạo phong cách chơi thế nào, làm thế ấy cho từng bước tiến trên con đường chinh phục mục tiêu của TST phía trước.

blank

Sau khi nhận thông báo chính thức, CBNV TST đã nhanh chóng đăng ký tham gia giải bóng. Chỉ sau gần 20 giờ kể từ lúc mở link đăng ký, TST nhận được 94 đơn đăng ký tham gia trên tổng số 115 nhân sự tại khu vực miền Bắc. Trong đó, 58 nhân sự sẵn sàng ra sân chiến đấu, 38 nhân sự hào hứng với tư cách là những cổ động viên cuồng nhiệt. Trước số lượng đăng ký thi đấu đông đảo, BTC đã sắp xếp, cân đối về số lượng để đảm bảo sự công bằng giữa các đội thi đấu.

Giải bóng TST được tổ chức vào tối thứ 6, ngày 19.05.2023 với 2 trận đấu hứa hẹn sẽ gây bùng bổ sân bóng tại Đông Anh:

Trận 1: Nam VP Hà Nội – Nam VP Đông Anh

Trận 2: Nữ VP Hà Nội – Nữ VP Đông Anh  

Hưởng ứng tinh thần máu lửa và nhiệt huyết của các cầu thủ và đội cổ vũ hùng hậu đến từ 2 đội VP Đông Anh – VP Hà Nội, các Anh Chị Em Quản lý của TST đã nhanh nhẹn cùng nhau tài trợ chi phí để góp vui cho hoạt động bùng nổ này.

Các cổ động viên của 2 đội cũng đang đặt trọn niềm tin và lên dây cót tinh thần động viên, cổ vũ đội bóng của mình. Sự đối kháng, rượt đuổi và tung hứng ấy sẽ mang đến kết quả chung cuộc như nào? Cùng đón chờ 2 trận cầu nảy lửa với những cú sút bóng mạnh mẽ, những đường chuyền bóng đẹp mắt, những cú đánh đầu kinh điển đến từ những cầu thủ siêu cừ của TST nhé!